[ Tài chính ]

7 Lệnh Trừng Phạt Nặng Nề Nhất Nga Phải Hứng Chịu Từ Các Quốc Gia Khi Đến UkaraineXin chào các bạn khán giả đã đến với Taca Channel! Một sự kiện hót hòn họt nóng bỏng tay dạo gần đây chính là cuộc chiến giữa hai anh em cùng chung một mẹ là Nga và Ukraine vẫn chưa có hồi kết.
Những hệ lụy kéo theo từ cuộc chiến tranh này không những khiến nhiều người đau lòng mà còn cả xót ví nữa. Tại sao Taca lại nói như vậy ư? Chắc hẳn nhiều anh em ở đây cũng đã bị ảnh hưởng bởi giá xăng tăng mạnh, khiến ít người dám hô to “đầy bình” khí thế như ngày xưa mỗi khi đi đổ xăng nữa!
Không chỉ ảnh hưởng đến mỗi chuyện xăng xe thường ngày đâu các bạn ạ, cuộc chiến ở Ukraine còn khiến một loạt lênh trừng phạt từ các nước khác đến Nga. Trong số những nước ra lệnh trừng phạt ấy, có nhiều cái tên lớn quen thuộc với chúng ta nhưng cũng có những nước tưởng trừng như trung lập nhưng cũng đã áp dụng lệnh trừng phạt lên anh bạn Nga Ngố của chúng ta. Nào, hãy cùng Taca tìm hiểu xem những nước nào mà lại dám cả gan trừng phạt anh lớn Nga qua video “Các nước trừng phạt Nga vì cuộc chiến ở Ukraine” các bạn nhé.

★ Subscribe Taca Channel:
★ Fanpage chính thức:
★ Group Cuồng Khám Phá:

🚀 Video thú vị cho riêng bạn:

🚀 Video tuyệt đối đừng bỏ lỡ:

#tacachannelnew
#top1
#top10
#top5
#khampha

source

Tags: ,,,,,,

TACA CHANNEL NEW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.