[ Doanh nhân ]

BNI Storytelling – Giấc mơ "lớn" của nữ Doanh nhân đến từ làng quê "nhỏ"Truyền Thông Hmedia Official
Cuộc thi “CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG – BNI ĐÔNG NAM BỘ STORYTELLING 2021”
📚STORYTELLING (Câu chuyện thành công) là kể những câu chuyện kết nối cảm xúc với khách hàng, giúp họ nhận biết thông điệp marketing, đồng thời gầy dựng được sự tin tưởng và gắn kết giữa doanh nghiệp với khách hàng.
Đơn vị thực hiện video : Truyền thông Hmedia.
Dịch vụ : Video Marketing Storytelling
🌠Telling Story – nghệ thuật Marketing truyền cảm xúc.
☑ Khi Digital Marketing bùng nổ phát triển trong những năm gần đây thì Telling Story trở thành trợ thủ đắc lực giúp một thương hiệu tỏa sáng.
📚Những cái tên thì có thể dễ dàng quên đi nhưng những câu chuyện hấp dẫn thì sẽ luôn nằm trong trí nhớ con người. Khi nghe một câu chuyện, họ sẽ hình dung ra viễn cảnh, con người, âm thanh, mùi vị. Họ đưa bản thân vào câu chuyện để suy nghĩ, trải nghiệm. Câu chuyện biến những thông tin khô khan trở nên thú vị và dễ dàng tiếp thu.
📚 Kể chuyện không chỉ là cách để kết nối quá khứ với hiện tại và tương lai mà còn là cách thức lan truyền cảm xúc giữa con người với con người. Story Telling hứa hẹn là một xu hướng marketing bùng nổ trong tương lai.
👉👉👉👉Hmedia sẽ giúp bạn truyền tải những câu truyện thành công của bạn, lan tỏa đến mọi người để có thể truyền tải năng lượng cũng như nâng tầm giá trị của thương hiệu công ty.
👇👇👇 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!!!!
𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝑵𝑯𝑯 𝑻𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝑯𝒎𝒆𝒅𝒊𝒂
𝐺𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑀𝑎𝑟𝑘𝑒𝑡𝑖𝑛𝑔 đ𝑎 𝑘𝑒̂𝑛ℎ
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲 : –

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲 : 0937.929.111 – 0949.124.620
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹 : [email protected][email protected]
#BNI #BNIVietNam #CauchuyenBNI

source

Tags: ,,,

Truyền Thông Hmedia Official

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.