[ Doanh nhân ]

Boss Luxury và Khách Hàng – Nữ Doanh Nhân Quỳnh PhạmBoss Luxury – Cái tên đã chứa đựng tất cả những gì mà chúng tôi muốn đem tới cho khách hàng.

Khởi đầu cho một dự án ko phải là một chuyện dễ dàng và việc chọn lựa một cái tên xứng tầm với đẳng cấp của những món đồ đắt đỏ nhất thế giới, phục vụ cho những khách hàng thẩm mỹ rất cao, có vị thế xã hội là một khó khăn không nhỏ với chúng tôi.

Tầm nhìn, Sứ mệnh, Nhiệm vụ của Boss Luxury

– Tầm nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.
– Sứ mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.
– Nhiệm vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.
—————
Trong một cuộc bán đấu giá, một chiếc đồng hồ Patek Philippe 1815 không hề dát vàng hay kim cương nhưng đã được định giá là 11 triệu USD, tức khoảng 245 tỉ – một con số kỉ lục – đây có lẽ là chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới tính đến thời điểm này, xem video tại Xwatch Channel

Nếu bạn là người yêu thích đồng hồ, hãy rành một chút thời gian để chiêm ngưỡng vẻ đẹp những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Rolex tại Gia Bảo Luxury
—————
Boss Luxury Channel là kênh YouTube chuyên review, đánh giá sản phẩm đồng hồ cao cấp.
Các bạn hãy Subscribe Boss Luxury để đón xem những video mới nhất nhé!

Fanpage:

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: và
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:
𝐇à 𝐍ộ𝐢: 60 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm
✆ 0889 60 60 60
𝐇𝐂𝐌: Số 6 Cao Bá Quát – P. Bến Nghé – Quận 1
✆ 0888 06 06 06

source

Tags: ,,,,,,

Boss Luxury Official

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.