Thu hút Chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng trực tuyến

Làm website giaxechevroletsg.com

Đăng ký

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ

0971.73.OOOO Hoặc socialseo.com.vn@gmail.com

Làm website giaxechevroletsg.com

  Nhập tên domain bạn muốn tạo

  Họ tên *

  Số điện thoại

  Địa chỉ email *

  Địa chỉ email *

  Chọn đăng ký là bạn đồng ý với quy định sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi.

  đây là website của Chevrolet Viet long. Khách cần mua xe Chevrolet thì đây là website đáng tin nhất mà khách nên vô xem, trang rất tinh tế về kết cấu, sắp xếp mục logic, hợp lý, khách dễ xem, dễ dùng.

  Đầu trang là thấy ngay logo của hãng Chevrolet màu vàng chữ thập, tên head cũng vàng đồng điệu đặt giữa. địa chỉ cụ thể đặt ở dưới màu đỏ rất nổi. Nhìn sang phải là hot line và 5 kênh mà khách có thể follow head qua đấy để update những tin mới nhất. Tất cả sắp đặt rất hợp lý, dễ nhìn, không bị rối.

  Thanh menu màu vàng cùng màu với logo. Thanh này hay ở chỗ khi khách kéo xuống, thanh được ghim luôn ở đẩu trang, nó không bị ẩn đi, vì thế khách kéo xuống đâu vẫn thao tác, chuyển mục từ menu được.

  Điểm chú ý nữa là mục sản phẩm, khách chỉ cần hover vô là 1 loạt mẫu ô tô hiện ra được đặt bằng hiệu ứng chạy từ trên xuống trông rất thích mắt. ở đó có đủ các loại cho khách chọn luôn, thích xe nào thì click vô hình xe đấy, page detail sẽ xổ ra cho khách xem nhiều, xem kỹ hơn.

  Dịch vụ có các mục về chương trình ưu đãi, mua trả góp, bảo hành. Khách cần xem giá thì vô mục Bảng giá. Cần xem thêm vấn đề liên quan đến xe thì vô mục Tin tức ở đây có đủ bài về ô tô cho khách xem thêm kinh nghiệm.

  Khi chưa chắc chắn được về tài chính hoặc chưa chọn được xe thì khách vô mục tư vấn, ở đó có nhiều bài về các loại xe, ưu điểm, nhược điểm để khách cân nhắc, chọn đúng ý hơn.

  Phần thân trang có 1 khung đăng 3 mẫu xe hot nhất, có kèm giá để khách tham khảo. Khách click vô xem chi tiết để xem đẩy đủ hơn về xe.

  ở giữa thân trang, muc lớn nhất là Bán chạy, ở đấy có đăng 8 mẫu xe nổi nhất, có tên, có ảnh mẫu, có giá để khách xem rồi chọn 1 mẫu, chọn xong thì click vô mẫu vừa chọn, page detail của mẫu đấy sẽ hiện lên cho khách xem.

  Cuối thân có 4 cột là Sản phẩm: đăng giá các kiểu xe, côt dịch vụ list lại mọi dịch vụ của công ty, cột tin tức, video clip các bài được chạy tự động trông rất hay, khách hover vào thì sẽ dừng lại để khách chọn, khách rời đi thì list lại được chạy tiếp. điểm này làm website sinh động hơn

  Footer là màu vàng cam cùng màu với logo, menu đối xứng nhau rất đẹp. Footer cũng có 3 cột, côt đầu ghi tên Chevrolet Việt Nam, địa chỉ, điện thoại, email, website. Cột 2 là hình fanpage công ty, khách click vô là chuyển hướng qua link fanpage, khách click like để follow, update tin mới nhất. Cột cuối là mục để support khách cần mua trả góp.Cuối cùng có 1 dòng nho nhỏ là hiện slogan của công ty, số khách đang xem, số khách xem trong tuần, tổng khách đã xem.

  Nhìn sang góc phải cuối có 1 ô để support khách trực tuyến, chỗ này có 2 icon của 2 application: Skype, Yahoo. Khách click vô sẽ nhảy đến application tương ứng để khách chat với nhân viên, muốn có báo giá thì gọi vô số điện thoại màu đỏ ghi ở trong form.

  Nhập bình luận của bạn

  CÁC GIAO DIỆN KHÁC CÓ THỂ BẠN THÍCH

  web-ban-thoi-trang-nam-4men CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Web bán thời trang nam-4men

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  lam-website-xedoisong-vn CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Làm website xedoisong.vn

  3.000.000 VNĐ Xem trước
  lam-website-gioithieusanpham CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Làm website gioithieusanpham

  2.500.000 VNĐ Xem trước