Thu hút Chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng trực tuyến

Làm website giaxeoto.vn

Đăng ký

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ

0971.73.OOOO Hoặc socialseo.com.vn@gmail.com

Làm website giaxeoto.vn

  Nhập tên domain bạn muốn tạo

  Họ tên *

  Số điện thoại

  Địa chỉ email *

  Địa chỉ email *

  Chọn đăng ký là bạn đồng ý với quy định sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi.

  Giaxeoto.vn là website thu thập giá ô tô nhanh nhất cho khách. Ở đó cũng có nhiều tin khác liên quan đến xe hơi để khách có thêm kiến thức. Bạn muốn tạo website như vậy thì vào tham khảo.

  Background là màu trắng nền nã, trên đầu trang có logo nổi bật bằng màu đỏ, phác họa chiếc xe hơi, tên website màu xanh trải dài chiều dọc xe, nhìn vào logo biết ngay tên website & nội dung về ô tô, slogan cũng đặt ngay dưới logo luôn: tin xe, giá xế.

  Menu màu đỏ đồng điệu với logo, danh mục trắng nổi trội trên menu, gồm có 10 danh mục chính, đó là những phần chung nhất mà website cung cấp cho khách để khách chọn lọc nhanh rồi đọc tin tức phù hợp. Lướt qua vài mục chính.

  Giá xe: mục này quan trọng nhất, được quan tâm nhất, khi trỏ vào list 1 loạt giá mọi loại xe hiện lên, ngoài ra cũng tổng hợp giá xe theo tháng cho mấy loại: Land rover, Kia, Honda…Khi click vô 1 loại sẽ hiện page detail lên trong đó có tả rõ hơn về xe vừa chọn, giá cho tường kiểu xe, kèm ảnh xe cận cảnh.

  Mua bán xe: Mục này để khách đăng tin lên để trao đổi, bán các loại xe.

  Tin tức: update tình hình giá xe theo 4 tiêu chí: giá xe cũ, giá xe mới, tin thị trường, tin khuyến mãi. Click vô từng mục sẽ show content thuộc từng mục nhỏ đã chọn. để người xem có cái nhìn cụ thể hơn.

  Xe và đánh giá: mục này cũng rất hữu ích, nó đăng loạt bài đánh giá về xe để khách tham khảo, khách dựa vào đó mà có cái nhìn khách quan hơn về các đời, loại xe, nếu muốn mua thì cũng chọn được xe chuẩn hơn.

  Phần cũng đáng quan tâm là khi mua xe có được hỗ trợ gì, ưu đãi gì, những cái đó được list trong mục hỗ trợ tài chính.

  Khi chưa rõ về mục nào, vấn đề thì thì vô mục tư vấn, mục đó nhiều bài tư vấn cho khách về các loại xe, ưu nhược điểm để khách cân nhắc.

  Website cũng có mục hướng về giải trí là xe và người đẹp, trong này loạt các bài về người đẹp bên các loại xế sang để khách chiêm ngưỡng, hưởng thụ.

  Video là mục đăng các video thực tế về xế cho khách nhìn cận cảnh hơn.

  Còn 1 phần nữa là mục giới thiệu, khách xem đủ mọi thứ, information rất ổn nhưng để đi đến có nên mua hay khung phụ thuộc vào nơi cung cấp có tạo được niềm tin hay không thì họ sẽ tìm hiểu về nơi cung cấp qua mục giới thiệu.

  Xuống phần thân trang lần lượt bố trí mục Giá xe, list các bài giá xe có kèm logo từng hãng, tiếp đến là Xe & đánh giá. Xuống dần nữa là Tin tức mới, Tin khuyến mãi, Tư vấn, Xe và người đẹp, chúng được define hết trong thân trang để người xem tiện chuyển mục mà không cần lên menu để tìm. Điểm nữa là tất cả hãng xem được list đủ theo chiều dọc trang để khách dễ thấy được hãng mình đang tìm, click vào từng hãng sẽ show các bài về hãng đó, rất tiện để tìm hiểu.

  Web đặt 1 mục hữu dụng là tính trả góp cho khách đang muốn mua, khách điền số tiền mượn, thời gian mượn thì tool sẽ tính cho số lãi tương ứng để khách dễ chọn.

  Nhập bình luận của bạn

  CÁC GIAO DIỆN KHÁC CÓ THỂ BẠN THÍCH

  website-ban-noi-ngoai-qui-phuc CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Website bán nội ngoại thất- Qui Phúc

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  lam-website-vuongquocnoithat-vn CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Làm website vuongquocnoithat.vn

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  trang-web-marketing-gtvseo CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Trang web marketing – gtvseo

  2.500.000 VNĐ Xem trước