Thu hút Chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng trực tuyến

Làm Website giayphepkinhdoanh.vn

Đăng ký

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ

0971.73.OOOO Hoặc socialseo.com.vn@gmail.com

Làm Website giayphepkinhdoanh.vn

  Nhập tên domain bạn muốn tạo

  Họ tên *

  Số điện thoại

  Địa chỉ email *

  Địa chỉ email *

  Chọn đăng ký là bạn đồng ý với quy định sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi.

  Trên thị trường đầy biến động và bất trắc như ngày nay việc tìm được  tổ chức giúp bạn giải quyết các nội dung  pháp lí là rất cấp thiết.  Với NTV những luật sư có nền tảng sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề một cách tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  Logo của website là chữ “NTV” được viết in hoa cùng với một  biểu tượng, nếu để ý kĩ một chút bạn sẽ hình dung ra được đó là hình ảnh của ông mặt trời, biểu tượng đó tượng trưng cho công lí, cho sự minh bạch. Logo đã thể hiện được tinh thần làm việc của website.

  Nằm bên trái logo là 2 số điện thoại hotline để bạn có thể tiện liên hệ với website khi cần thiết.

  Bên dưới là 7 danh mục được đặt trên một thanh màu đỏ được sắp xếp theo thứ tự là : trang chủ, luật NTV, dịch vụ, bảng giá, hỗ trợ khởi nghiệp, câu hỏi thường gặp, liên hệ. Mỗi danh mục đều có những nội dung nhỏ sẽ xuất hiện khi bạn di chuột đến bất kì danh mục nào. Phía dưới là hình ảnh minh họa kèm với đôi lời giới thiệu về công ty.

  Kéo xuống dưới là 4 nội dung được đặt nằm cạnh nhau với biểu tượng đặc trưng và một số lời giới thiệu. 4 nội dung đó là : kinh doanh đúng luật, khách hàng hài long, coi trọng chữ tín, phục vụ nhiệt tình. Tinh thần và trách nhiệm làm việc  của website đã được thế hiện qua 4 nội dung này. Việc nêu ra những danh mục này nhằm gây dựng niềm tin nơi khách hàng, giúp họ an tâm khi gửi gắm trách nhiệm bảo vệ quyền lợi của mình tới công ty.

  Phần tiếp theo là nói về những lí do mà khách hàng nên chọn NTV. Có tất cả 4 lí do được website nêu ra, đó là : nhân sự đúng chuyên môn, dịch vụ chuyên nghiệp, giá dịch vụ hợp lí, có nhiều kinh nghiệm. Mỗi lí do đều được minh họa bằng biểu tượng khác nhau phù hợp với từng lí do. Click vào dòng tên lí do mà bạn muốn tìm hiểu thêm, bạn sẽ đọc được những ý cụ thể hơn trong mục lí do đó.

  Tiếp nối những phần trên,nằm về phía bên trái website là mục giới thiệu chung về công ty. Bên cạnh đó là mục dịch vụ chính. Nếu muốn tìm hiểu về bất kì dịch vụ nào bạn hãy nhấn vào dòng có thong tin dịch vụ đó để được tìm hiểu rõ hơn. Phần xem thêm được đặt bên dưới danh mục các dịch vụ chính. Bên trái là khung thong tin bao gồm số điện thoại tư vấn và lịch làm việc của công ty.

  Phía dưới của khung thong tin là logo của các doanh nghiệp đã và đang là khách hàng của NTV cùng với đôi lời nhận xét của các doanh nghiệp dành cho website luật NTV.

  Phần tiếp theo gồm 3 nội dung : những điều cần biết, luật-nghị định thong tư mới và giới thiệu về nhân viên xuất sắc của tháng. Phần này gửi tới khách hàng những thong tin cần thiết để khách hàng nắm vững được các thong tư,nghị định mới . Ở 2 nội dung đầu  đều có các mục nhỏ, cụ thể hơn để khách hàng có thể cập nhật được những tin tức mới. 

  Tiếp theo là phần thống kê khách hàng và các đối tác của công ty hiện nay.

  Phần cuối website là 3 mục : các thong tin liên hệ, sơ đồ website và liên hệ luật NTV. Nếu như có bất kì thắc mắc nào hãy vào mục online nằm ở góc bên phải của website, ghi câu hỏi bạn muốn được trao đổi và gửi tới website, tư vấn viên sẽ giải đáp các thắc mắc nhanh nhất có thể.

  Nhập bình luận của bạn

  CÁC GIAO DIỆN KHÁC CÓ THỂ BẠN THÍCH

  website-ban-dien-thoai-ibuyonline CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Website bán điện thoại – ibuyonline

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  web-ban-dong-phuc-dong-phuc-diep-long CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Web bán đồng phục – đồng phục Diệp Long.

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  website-dien-may-nguyen-kim CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Website điện máy – Nguyễn kim

  3.000.000 VNĐ Xem trước