Thu hút Chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng trực tuyến

Làm website homify.vn

Đăng ký

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ

0971.73.OOOO Hoặc socialseo.com.vn@gmail.com

Làm website homify.vn

  Nhập tên domain bạn muốn tạo

  Họ tên *

  Số điện thoại

  Địa chỉ email *

  Địa chỉ email *

  Chọn đăng ký là bạn đồng ý với quy định sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi.

  homify.vn nằm trong số các web ấn tượng và có nhiều  tham khảo cũng như lựa chọn khi tìm hiểu đơn vị chuyên về nội thất hay các lĩnh vực kiến trúc. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về web, về những yếu tố mà web đạt được nhằm cuốn hút khách hơn.

  Trước hết về lĩnh vực kiến thúc, điều đầu cần tới, cũng là điều mà web đã làm tốt là về tính thẩm mỹ, tổng thể web có sự hài hòa cả về màu lẫn bố cục. Ngay từ đầu web, với các banner dạng slide chuyển động giữa các mẫu, chủ yếu chúng đều gồm các không gian, ảnh thiên nhiên, ảnh thẩm mỹ đẹp cùng các tiêu đề về lĩnh vực hay về các bài thảo luận.

  Trên cùng là thanh công cụ, trên đó gồm các mục riêng chia riêng lẻ, gồm phòng, chuyên gia, tạp chí, thảo luận, mục tìm kiếm và đăng nhập. Do đây chưa hẳn web bán trực tiếp, chúng thiên về web tin tức, đưa ra chi tiết để khách tham khảo, chọn hơn vì vậy web có mục tạo tài khoản.

  Về mục đầu, tên phòng, tại đó là ảnh hay hướng sắp xếp từ nhiều phòng khác nhau, từ đó khi bạn cần tham khảo cho phòng nào bạn cũng chọn được hoặc lưu ảnh . Phía dưới còn có lưu ý, hướng dẫn cho bạn khi sắp xếp phòng hay mức phí khi bạn cần thi công

  Mục chuyên gia gồm nhiều đơn vị cho bạn chọn, bạn có thể chọn đơn vị mà bạn thấy ổn nhất, gồm cả cá nhân và thương mại. Bạn có nhiều lựa chọn từ địa chỉ tới ngành hay đặc điểm,…

  Mục tạp chí tương tự như mục tin tức, tại đó có các xu thế, các lỗi nên tránh, các ưu điểm hay ví dụ về kiến trúc đẹp cho bạn tham khảo thêm.

  Mục thảo luận là mục mà khá nhiều khách hứng thú, ở đó bạn được đặt ý kiến hoặc tham gia thảo luận về nhiều chủ đề. Thảo nhuận nhiều người tham gia sẽ hiện phía trên phần bên phải.

  Khi có tài khoản, bạn  có cơ hội tìm hiểu, tham gia thảo luận hơn, mục tìm kiếm cũng giúp bạn có thêm lựa chọn tham khảo hơn khi mới vào web. Kéo xuống dưới là các mục chi tiết hơn từ web,  đầu tiên là những đơn vị khác nổi trội, trên gồm tên, hình ảnh, bạn muốn xem rõ hơn, bạn nhấn xem hồ sơ, ngay tức thì bạn được chuyển sang trang khác, tại đó gồm chi tiết hơn từ dự án, đánh giá,… giúp bạn khách quan nhận thấy được mức thích hợp cùng nhu cầu mình có hay không.

  Đây là mục nhận nhiều đánh giá khả quan bởi chúng vừa giúp người vào biết được đơn vị này được đánh giá ra sao, địa chỉ ở đâu và liệu họ tin tưởng đơn vị đó được không.

  Tiếp đến là tin tức, tại đó gồm bài hữu ích về nội thất, xếp hay các mẹo nhỏ, phía bên phải mục tin tức là nhiều hướng liên kết, từ face, insta, twitter. Bài xem nhiều nhất sẽ hiển ngay phía dưới giúp mọi người biết xu hướng cũng như điều mà mọi người quan tâm nhiều nhất.

  Cuối cùng là các mục về điều khoản, giúp đỡ,… Ngoài ra phía dưới có mục homify quốc tế, tại đó bạn có thể chọn các tiếng từ các nước khác nhau, đây là điểm đặc biệt không phải web nào cũng có.

  Nhập bình luận của bạn

  CÁC GIAO DIỆN KHÁC CÓ THỂ BẠN THÍCH

  lam-website-isuzumienbac-com CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Làm website isuzumienbac.com

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  lam-website-truongthanhpro-vn CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Làm website truongthanhpro.vn

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  lam-website-fordnhapkhau-com-vn CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Làm website fordnhapkhau.com.vn

  3.000.000 VNĐ Xem trước