Thu hút Chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng trực tuyến

Làm website hvcsnd.edu.vn

Đăng ký

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ

0971.73.OOOO Hoặc socialseo.com.vn@gmail.com

Làm website hvcsnd.edu.vn

  Nhập tên domain bạn muốn tạo

  Họ tên *

  Số điện thoại

  Địa chỉ email *

  Địa chỉ email *

  Chọn đăng ký là bạn đồng ý với quy định sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi.

  Ngôi trường với  lịch sử lâu năm đã sản sinh ra biết bao thế hệ cảnh sát góp phần bảo vệ sự yên bình của nhân dân. Website tôi giới thiệu dưới đây là website chính thức của Học viện cảnh sát nhân dân mong sẽ giúp bạn có được những kiến thức về ngôi trường này.

  Logo của trường là hình ảnh một cuốn vở đang mở cùng với biểu tượng huy hiệu của trường được đặt trong cuốn vở, logo được đặt về phía bên trái ở phần đầu website. Nằm trong khung dòng logo gồm có một thanh danh mục nhỏ đặt ở đầu website, các danh mục đó là : trang chủ, liên hệ, email, sơ đồ site. Các danh mục được ngăn cách nhau bằng một thanh dọc. Muốn tìm hiểu rõ hơn về bất kì danh mục nào bạn click vào tên danh mục tương ứng. Dưới thanh tìm kiếm là hình ảnh 3 lá cờ để bạn có thể dịch ra 3 ngôn ngữ phù hợp đó là ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.

  Phần tiếp theo là một thanh dung mục gồm 9 nội dung : giới thiệu, tin tức- sự kiện,  đào tạo, hợp tác quốc tế, nghiên cứu-trao đổi, thư viện ảnh, thư viện video, ấn phẩm thông báo. Hầu hết các nội dung đều có các nội dung nhỏ hơn sẽ xuất hiện khi bạn đi chuột đến những ô chứa tên nội dung đó. Hình ảnh ngôi nhà nằm ở đầu thanh danh mục là biểu tượng cho nội dung trang chủ của website.

  Nằm dưới thanh danh mục là khung hình ảnh gồm các hình ảnh của trường về cơ sở vật chất, hoạt động của trường. Phía dưới của khung hình ảnh là các nội dung : công tác Đảng-đoàn thể, đoàn thanh niên, thư viện Lê Quân, viện khoa học cảnh sát, cựu sinh viên. Để tìm hiểu về bất cứ nội dung nào bạn chỉ cần click chuột vào nội dung tương ứng.

  Tiếp nối những phần trên là “tin tức-sự kiện”  các bài viết về trường được website nêu ra trong phần này như kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng, tổ chức giảng dạy thực hành tại các trường CSND… đặt cạnh phần này là nội dung “thông tin” , phần này website gửi đến bạn đọc những thông tin, nghị định, hoạt động của trường .

  Phần tiếp theo là 3 nội dung được đặt cạnh nhau, đó là : quản lí quyển sinh,  tra cứu điểm thi,  tổng biên tâp. Để tìm hiểu thông tin về bất kì nội dung nào bạn chỉ cần click vào khung nội dung tương ứng.

  “thư viện video” là mục tiếp theo được website đề cập nằm về phía bên trái của website, nội dung của các nội dung video rất đa dạng như nữ thủ khoa kép của học viện cảnh sát nhân dân, đổi mới toàn diện các công tác đào tạo CAND… Cạnh mục này là nội dung” thư viên ảnh” , các bộ ảnh được sưu tập được đưa lên trong mục này, các bộ ảnh rất thực tế như : nét đẹp nữ chiến sĩ công an, công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc học viênj đối với Đại tá, GS.TS Trần Minh Hiển… tiếp nối mục này là nội dung “ ấn phẩm” giới thiệu đến các bạn những cuốn sách của ngành công an. Phía dưới hình ảnh những cuốn sách là nội dung “liên kết website” có một thanh ngang chứa tên các trường công an được liệt kê.

  Phần tiếp theo là nội dung “ đối tác”, một dòng logo các đối tác của trường được liệt kê trong phần này.

  Phần cuối website là khung thông tin về các nội dung : giới thiệu, đào tạo,hợp tác quốc tế. Cạnh đó là mục lười nhắn để bạn có thể gửi những thắc mắc của mình đến website.

  Nhập bình luận của bạn

  CÁC GIAO DIỆN KHÁC CÓ THỂ BẠN THÍCH

  lam-website-dichvuseo-cc CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Làm website dichvuseo.cc

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  lam-website-saigonford-com-vn CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Làm website saigonford.com.vn

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  lam-website-vietthink-vn CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Làm website vietthink.vn

  2.500.000 VNĐ Xem trước