Thu hút Chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng trực tuyến

Làm website tuvanvietluat.com

Đăng ký

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ

0971.73.OOOO Hoặc socialseo.com.vn@gmail.com

Làm website tuvanvietluat.com

  Nhập tên domain bạn muốn tạo

  Họ tên *

  Số điện thoại

  Địa chỉ email *

  Địa chỉ email *

  Chọn đăng ký là bạn đồng ý với quy định sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi.

  Có một đội ngũ tư vấn luật là một điều cần thiết cho bạn hay các tổ chức hiện nay. Giữa nhiều sự lựa chọn công ty tư vấn luật, tôi  giới thiệu tới bạn  website Việt Luật để bạn với những dịch cụ và hoạt động uy tín.

  Logo của công ty là hình ảnh của cán cân công lý, một hình ảnh quen thuộc của lĩnh vực này nhằm thể hiện mục đích mà Việt Luật hướng đến là công lý cho khách hàng.

  Phía dưới khung dòng cỉa logo là một thanh danh mục gồm 10 nội dung : Việt luật, giấy phép công ty , đầu tư nước ngoài, xuất nhập cảnh,  lao động, kế toán , sổ đỏ, dịch vụ khác, VB Luật, tư vấn. Khi muốn tìm hiểu cụ thể hơn về bất kì nội dung nào bạn chỉ cần click chuột vào ô tên nội dung tương ứng.

  Phía dưới thanh danh mục là các hình ảnh về đội ngũ nhân viên của Việt Luật cùng một số hoạt động của công ty.

  Phần tiếp theo là khung hình giới thiệu về dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Cạnh đó có thanh tìm kiếm để bạn có thể goc nội dung mình  muốn tìm hiểu vào đó.

  Tiếp tục là mục các dịch vụ luật về các lĩnh vực trên thi trường, Việt Luật đưa ra 8 lĩnh vực, đó là : giấy phép công ty, đầu tư nước ngoài, xuất nhập cảnh-lao động, dịch vụ sổ đỏ, kế toán thuế , vệ sinh an toàn thực phẩm , công bố mỹ phẩm sở hữu trí tuệ, , hai ô thông tin nằm cuối 8 lĩnh vực này là dịch vụ khác,tư vấn hỏi đáp. Mỗi nội dung đều được chia ra các khung nội dung riêng biệt. Trong các khung nội dung đó là các vấn đề thuộc về từng lĩnh vực riêng biệt . Nằm về phía bên phải của phần này là các khung thông tin về thông tin liên hệ gồm các thông tin về địa chỉ, số điện thoại ,email, website, facebook…khung hỗ trợ trực tuyến gồm có mạng xã hội là Skype,zalo. Các video liên quan đến các dịch cụ của Việt Luật được đưa vào phần “Việt Luật hỗ trợ doanh nghiệp” tiếp nối 2 khung thông tin trên.  Các khung thông tin tiếp theo là số điện thoại về tổng đài tư vấn pháp luật, tư vấn doanh nghiệp , tư vấn đầu tư nước ngoài .

  Tiếp theo là nội dung về dịch vụ nổi bật, tên của các dịch vụ được đặt trong khung hình chữ nhật liên tục thay đổi tự động liệt kê ra những dịch vụ nổi bật. Nối tiếp phần trên là khung dành cho “đăng kí online”  kèm theo đó là những khuyến mại dành cho khách hàng khi đăng kí thành lập công ty online. Khung hình tiếp theo Việt Luật đưa ra các lí do khách hàng nên chọn Việt Luật thay vì các công ty tư vấn luật khác, 3 lí do được đưa ra là : uy tín-hiệu quả-nhanh chóng, tư vấn tận tình-chu đáo,không đi lại –không chờ đợi, các lí do này được đặt trong khung tự dịch chuyển.Khung cuối cùng là thông tin về số điện thoại tư vấn pháp luật trực tuyến.

  Phần tiếp theo là khung thông tin tóm tắt lại một số thông tin đã nêu ở phần trên kèm với một bản đồ chỉ rõ địa điểm trụ sở công ty của Việt Luật.

  Nếu như có bất kì thắc mắc gì về các dịch vụ cũng như vấn đề liên quan đến pháp luật bạn hãy để lại lời nhắn trong mục “để lại thông tin tư vấn miễn phí ngay” được đặt ở góc phải website.

  Phần cuối cùng là thông tin liên của  Việt Luật với  Trụ sở tại Hà Nội và văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh

  Nhập bình luận của bạn

  CÁC GIAO DIỆN KHÁC CÓ THỂ BẠN THÍCH

  lam-website-bmwsaigon-vn CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Làm website bmwsaigon.vn

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  lam-website-baohiemxe CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Làm Website baohiemxe

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  lam-website-aloquangcao-net CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Làm website aloquangcao.net

  2.500.000 VNĐ Xem trước