Thu hút Chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng trực tuyến

Làm website tuyensinh.cdasean.edu.vn

Đăng ký

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ

0971.73.OOOO Hoặc socialseo.com.vn@gmail.com

Làm website tuyensinh.cdasean.edu.vn

  Nhập tên domain bạn muốn tạo

  Họ tên *

  Số điện thoại

  Địa chỉ email *

  Địa chỉ email *

  Chọn đăng ký là bạn đồng ý với quy định sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi.

  Với nhiều sự chọn lựa các trường học  như ngày  nay, nhiều bạn trẻ chắc hẳn mang trong mình nhiều băn khoăn. Ngôi trường tôi đề cập dưới đây mong sẽ trở thành sự lựa chọn của bạn về ngành nghê y-dược.

  Logo của trường được thiết kế đẹp mắt được đặt bên trái nằm ở phần đầu của website. Cùng với khung dòng logo là tên trang thong tin của trường và số điện thoại tổng đài tư vấn được đặt bên phải website.

  Phần tiếp theo là dòng thong tin về trường, bao gồm : trang chủ, giới thiệu, giảng viên, hỏi và đáp, đào tạo, đăng kí. Muốn tìm hiểu về bất kì nội dung nào bạn chỉ cần click chuột vào dòng nội dung đó. Dưới thanh thong tin là hình ảnh kèm với thong tin tuyển sinh đặt phía bên phải khung hình. 3 khung tròn được đăt dưới hình ảnh, các nội dung đó là : miễn học phí, miễn lý túc xá, có việc làm. Khi đưa chuột vào bất kì khung tròn nào sẽ hiện cụ thể thong tin nội dung đó.

  Phần tiếp theo là những lời giới thiêu về trường, đặt bên cạnh là khung thong tin tuyển sinh năm 2018

  Tiếp nối những phần trên là khung nội dung đăng kí trực tuyến với hình ảnh minh họa bên trái và mục đăng kí bên phải. Điền đầy đủ thong tin vào mục này và click đăng kí để đăng kí với trường về ngành học, địa điểm học… Việc có một mục đăng kí trực tuyến đã tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh đăng kí học mà không phải tốn quá nhiều thời gian công sức.

  Phần tiếp theo  website đưa ra những lí do bạn nên chọn trường là nơi học tập, có 4 lí do được nêu ra,đó là : không cần quan tâm đến nơi ở và học phí, học tập cùng các chuyên gia giáo sư đầu ngành, cơ hội làm việc ngay trong tầm tay, cơ hội sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Mỗi lí do đều có hình hình minh họa . Nếu muốn tìm hiểu bất cứ lí do gì một cách rõ rang và cụ thể hơn bạn di chuộ vào khung hình ảnh đó, sẽ hiện ra những thong tin cụ thể về từng nội dung.

  Tiếp tục là thong tin về hội đồng khoa học và đội ngũ giảng viên. Hình ảnh cùng với tên của đội ngũ giảng viên, tiến sĩ của trường được đặt dưới dòng giới thiệu khái quát mà website đưa ra.

  “các đối tác của chúng tôi” là nội dung được website đưa ra, logo của các tổ chức hiện ra đối tác của trường được đặt trong một dòng tự chuyển động . Phần tiếp theo là nội dung “ báo chí nói gì về trường y-dược ASEAN ‘’, các bài báo đưa thông tin về trường đượ giới thiệu trong phần này.

  Một clip ngăn giới thiệu về trường được đặt ở phần tiếp theo nằm giữa website, clip góp phần cho học sinh và phụ huynh hình dung ra được những điều kiện học tập tại trường hiện tại.

  Phần tiếp theo là các câu hỏi thường gặp, website đưa ra 5 câu hỏi tương ứng với 5 câu hỏi là 5 câu trả lời sẽ xuất hiên khi bạn click chuột vào câu hỏi đó.

  Tiếp nối là mục những ngành mà trường đào tạo gồm lời giới thiệu, bên phải là tên 4 ngành được nêu ra.

  Nhập bình luận của bạn

  CÁC GIAO DIỆN KHÁC CÓ THỂ BẠN THÍCH

  lam-website-truongthanhpro-vn CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Làm website truongthanhpro.vn

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  website-ban-cau-thang-cau-thang-ha-noi CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Website bán cầu thang-Cầu thang Hà Nội

  3.000.000 VNĐ Xem trước
  web-ban-quat-tran-quat-tran-trang-tri CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Web bán quạt trần – Quạt trần trang trí

  2.500.000 VNĐ Xem trước