[ Doanh nhân ]

Tại sao doanh nhân càng đi nhiều càng thành công | Phạm Thành LongNếu bạn muốn thành công và tạo ra sự đột phá trong kinh doanh và cuộc sống cho năm 2022, tôi muốn dành tặng bạn 3 ngày tham dự chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có. Nhận vé Miễn Phí tại đây:
Tại sao doanh nhân càng đi nhiều càng thành công

Đúng vậy, đã là doanh nhân ta phải vươn ra biển lớn, học hỏi những tư duy, những cách làm khác của những người thành công trên thế giới. Họ không chỉ ở cùng khu vực ta, cùng châu lục ta và vươn ra những nơi khác châu lục chúng ta.

Tư suy lũy trẻ làng đã kìm hãm sự phát triển của chúng ta rồi, nên ngày nay với sự mở cửa hội nhập, nếu đã làm kinh doanh thì nhất định các bạn phải đi đến một nơi mà chư bao giờ đến, làm những việc chưa bao giờ làm để khi về chúng ta có cảm hứng để tiếp tục sáng tạo cống hiến phục vụ khách hàng của mình được tốt hơn.

Khi ta đi ta cũng học hỏi được những sản phẩm dịch vụ hay, ta đem về Việt Nam với chiến lược Jetlag, rồi sáng tạo nó cho phù hợp với người Việt Nam thế là ta đã có được sản phẩm, dịch vụ mới khác biệt với đám đông đối thủ của chúng ta.

Hãy cứ đi khi còn có thể. Nếu bạn lý do bận quản lý điều hành công ty thì bạn nên xem lại cách quản trị công ty. Phải có quy trình để công hoạt động không cần bạn. Từ đó bạn mới có thể hướng thụ cuộc sống bên bãi biển thơ mộng mà ở nhà vẫn hoạt động bình thường. Đó là kinh doanh thực hiện phong cách sống của mình.

Năm 2020 bạn dự định sẽ đi đâu, hãy cmt xuống để cùng học hỏi, giao lưu.
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#doannhanthanhcong #phamthanhlong #didulich

Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và comment những điều bạn học được xuống dưới video để nhớ lâu hơn:
Bán hàng:
Khởi nghiệp:
Kinh doanh online:

Phát triển bản thân:
Kỹ năng giao tiếp:
Cuộc sống hạnh phúc:
Xem video TOP 5 những video nhiều lượt xem nhất trên kênh Phạm Thành Long năm 2020:

source

Tags: ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

Phạm Thành Long Official

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.