Thu hút Chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng trực tuyến

Thiết kế website bất động sản – datxanhmienbac

Đăng ký

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ

0971.73.OOOO Hoặc socialseo.com.vn@gmail.com

Thiết kế website bất động sản – datxanhmienbac

  Nhập tên domain bạn muốn tạo

  Họ tên *

  Số điện thoại

  Địa chỉ email *

  Địa chỉ email *

  Chọn đăng ký là bạn đồng ý với quy định sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi.

  Thủ đô là nơi đang có tình trạng trật đất dân đông, dân không có nhà ở rất nhiều. Do đó có nhiều dự án mở ra để đáp ứng nhu cầu nhà ở. Để người dân biết dự án ngoài tờ rơi website là cách thức hữu hiệu nhất. Có website rồi thì cần phải để ấn tượng, khách đã xem là muốn mua ngay.  Website ở dưới là một trang quảng bá cực hiệu quả.

  Truy cập vào là hiện lên ngay tiện ích cho người mua điền dữ liệu vào các mục trong 1 form màu xanh. Phần này sẽ giúp khách mua được tư vấn cặn kẽ nhất về nhà ở mà khách mua quan tâm.

  Đóng form này lại thì homepage hiện lên. Điểm hút khách đầu tiên là trước mắt một khung khá lớn chiếm trọn màn hình là những bức hình các dự án, các tòa nhà lộng lẫy, các tiện ích 5 sao, các biệt thự sang chảnh, chúng thay nhau lướt qua làm người mua cảm tưởng mình đang sống tại nơi xa hoa đó. Mỗi bức tranh lại có thêm ưu đãi đính kèm cho người mua xem. Click vào từng tranh hiện ngay ra page chi tiết của từng dự án.

  Một ô vuông trắng bên trái đặt trong đó là logo của công ty với hình tam giác kết hợp 3 màu nổi bật, tên công ty đính bên dưới rất nổi với màu cam, xanh.

  Toàn bộ danh mục được list bên cạnh, nó show đầy đủ những cái chính mà khách xem quan tâm: bán BĐS, Thuê BĐS, Quản lý BĐS hay các mục tin tức liên quan, giới thiệu về công ty, có thêm mục cho ai muốn làm trong công ty, ngoài ra có 1 điểm là show cho khách biết tình hình nội bộ của công ty trong mục  Nội bộ DXMB.

  Bạn có để ý đến 2 hình màu cam trên thanh menu, đó là 2 kênh của công ty liên kết, khách mua có thể ấn vô đó để follow công ty trên các kênh đấy.

  Trang có điềm đặc biệt, bố trí mục tìm kiếm rất chi tiết cho khách tìm được cái mình cần đúng nhất. Phần này có 2 tab: tìm theo dự án bán hoặc dự án cho thuê. Mỗi tab sẽ list ra các option để khách chọn, đó gọi là filter, khách filter teho tên, theo danh mục, tỉnh, quận hoặc theo giá. Khi chọn xong khách chỉ cần ấn vô nút tìm kiếm màu xanh là result sẽ trả ra.

  Tiếp theo bạn thấy trang bố trí nhiều mục ấn tượng cho khách mua. Thứ nhất là tin thị trường, mục này quan trọng để khách mua tìm xem rồi đánh giá tình hình hiện tại của nhà đất sau cân nhắc mua hay không. Thứ 2 là các sự kiện nóng mục này sẽ cho khách xem những tin tức mới nhất về các dự án hiện có để khách nắm được. Thứ 3 là 1 mục để riêng cho Vinhome. Thứ 4 là list ra các dự án nổi bật kèm giá để khách tham khảo. Khách có thể xem thêm phần cho các dự sắp mở hoặc cho thuê, đang bán ở ngay dưới.

  Tiện ích của trang mở thêm cho khách mua là phần tư vấn khi mua nhà, sẽ cho khách lời khuyên để mua nhà đúng ý nhất. Cuối cùng là giải thích tại sao khách nên mua tại công ty đồng thời để khẳng định uy tin có đưa lên những review tích cực của khách đã mua thành công qua công ty.

  Nhập bình luận của bạn

  CÁC GIAO DIỆN KHÁC CÓ THỂ BẠN THÍCH

  website-ban-dong-ho-jpwatch CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Website bán đồng hồ- Jpwatch

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  website-ban-ga-tai-gia-petrolimex CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Website bán ga tại gia – Petrolimex

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  lam-website-tuvanmuaxe-vn CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Làm website tuvanmuaxe.vn

  2.500.000 VNĐ Xem trước