Thiết kế Website Chuyên Nghiệp

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Tùy Chỉnh So Với Trang Web Mẫu

thiet-ke-website-chuyen-nghiep

 Về việc Thiết kế Website Chuyên Nghiệp cho doanh nghiệp, đây không phải vấn đề mà bạn có thể quyết định chớp nhoáng.

 Website đôi khi là ấn tượng khách nhìn vào trước tiên, trước khi khi tìm hiểu rõ hơn các yếu tố liên quan tới doanh nghiệp. Website thực sự có thể gây ấn tượng tốt đẹp hoặc  khiến doanh nghiệp xấu đi trong mắt khách.

thiet-ke-website

 Bởi vậy, để đi tới quyết định về Thiết kế Website, bạn nên tìm hiểu hướng đi và chọn giữa chúng: thiết kế website Wordpress tùy chỉnh hoặc một mẫu có sẵn?

 Người ta chẳng nhất thiết tốt hơn người kia, tuy vậy mỗi người chắc chắn có ưu và nhược điểm riêng. Nó phụ thuộc vào điều gì bạn muốn (và cần) để đạt được với trang web bạn sở hữu.

Trước Khi Thiết kế Website Chuyên Nghiệp, hãy tự hỏi mình một vài câu hỏi

 Mọi người khi vào web luôn thích thú và muốn ở lại nhiều hơn ở những web hiện đại, tốc độ nhanh, vì vậy nếu web gặp vấn đề hay web lỗi thời, kém thẩm mỹ, chưa đáp ứng đủ yếu tố hướng tới, chắc hẳn khá khó giữ khách ở lại lâu hơn. Đó là các vấn đề nhiều web đã gặp, bởi vậy với Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, nên chắc rằng web được tối ưu tốt nhất.

thiet-ke-website-chuyen-nghiep

 Mặc dù mỗi doanh nghiệp sẽ có mục tiêu riêng về mục đích, hay định hướng, tuy vậy có vài mục tiêu chung mà mọi chủ website cần tới , bất kể doanh nghiệp bạn làm về lĩnh vực nào:

 Khách truy cập doanh nghiệp là ai. Bạn là ai? Bạn làm nghề gì? Bạn phải cung cấp yếu tố nào tới khách?

 Bạn tự đặt vị trí như mình là khách và khi bạn tới web bất kỳ nào, bạn mong muốn web đáp ứng yếu tố gì để xác định tốt hơn cho web của mình.

 Thúc đẩy chuyển đổi. Một web tốt là web sẽ thúc đẩy mọi người gọi cho bạn, nhấp vào vị trí của bạn, nhấn và để lại thông tin vào biểu mẫu, tải xuống nội dung nào đó hoặc hoàn thành một vài loại chuyển đổi.

 Để đạt được những mục này, website cần đặt tính năng truy cập của người dùng trước bất kỳ yếu tố gì khác. Nếu đối tượng truy cập bạn hướng tới không tìm được thông tin họ đang tìm, họ sẽ đi đến Web khác.

 Khi bạn hiểu yếu tố cần trên website để tạo lòng tin và hút khách, bạn cần tự hỏi: “Cần thực hiện ra sao để tôi phát triển yếu tố trên để đạt những mục tiêu này?” Đó là một chút dễ dàng hơn để định lượng những gì gây nên không tin tưởng , vì vậy chúng ta nên nhìn một số điều để tránh :

 • Bố cục lủng củng với quá nhiều hoạt động
 • Chức năng xấu khiến website khó điều hướng
 • Thiết kế nhàm chán hoặc lỗi thời
 • Quá nhiều văn bản và phông chữ nhỏ
 • Hủy mời giao diện người dùng

 Như bạn thấy, Thiết Kế Website đóng vai trò rất lớn về tính tạo điểm nhấn, thu hút và giữ khách ở lại nhiều hơn, từ đó doanh nghiệp trở nên phổ biến hơn, đáng tin hơn trong mắt khách.

 Trên đây gồm các điểm mọi người nên biết nếu thiết kế website, đó đều thuộc các điểm cần thiết nhất để giúp web tối ưu, tuy vậy, điều gì là tốt nhất: thiết kế tùy chỉnh hoặc mẫu sẵn?

 Hãy bắt đầu từ nhìn vào thiết kế tùy chỉnh. Những website này thiết kế tùy chỉnh bởi nhân viên phát triển (trong WordPress).

 • Đó là một khoản đầu tư

 Đúng là Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp tùy chỉnh tốn nhiều hơn đáng kể nếu so cùng các mẫu có sẵn thông qua các website: Squarespace, Wix hoặc Shopify. Bạn đang trả tiền cho thiết kế nhằm đẩy mạnh lao động và chuyên môn, và nếu những điều đó được thực hiện tốt, chúng chưa chắc đã là rất rẻ. Tuy nhiên, bạn đang thực sự đầu tư lâu dài vào sự hiện diện trực tuyến của mình. Như vậy, có được website hoàn chỉnh phục vụ mục đích của bạn chúng dễ đem lại cơ hội cao cho việc lấy lại nguồn tiền mà bạn đã đầu tư.

 • Thiết kế trang website tùy chỉnh không thuộc giải pháp nhanh chóng

 Nếu bạn cần một cái gì đó như thế, ngày hôm qua, nó sẽ là một vấn đề nan giải để làm với một thiết kế tùy chỉnh. Kĩ sư thiết kế và kĩ sư phát triển tùy chỉnh cần hiểu thương hiệu cùng mục tiêu từ bạn rồi lên ý tưởng thực hiện – tất cả đều mất thời giờ khá nhiều (khả năng là một vài tháng là lâu nhất).

 • Bạn sẽ nổi trội ở đám đông

 Miễn là bạn được một kĩ sư thiết kế giỏi giang phục vụ, website của bạn sẽ là bản gốc. Từ đó bạn có thể tự tin việc web sẽ nổi bật, ấn tượng hơn hàng loạt web khác.

 • Bạn có thể thể hiện thương hiệu của mình

 Thiết kế tùy chỉnh cung cấp tới bạn khả năng đưa hình ảnh, sứ mệnh thương hiệu vào toàn bộ thiết kế. Nhà thiết kế biết điều gì họ đang làm sẽ hiểu kỹ thương hiệu và văn hóa công ty bạn trước khi tạo trang web.

 • Bạn có thể tạo được sự hài lòng nhất đối với độc giả

 Từ nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy, website dễ thao tác, giao diện hoàn hảo là mục tiêu quan trọng nhằm giữ chân đối tác. Có thiết kế tùy chỉnh, bạn có thể chạy thử nghiệm A / B, tạo website hoàn toàn dựa vào các yếu tố thích hợp nhất  cho mục tiêu bạn đề ra.

 • Bạn hoàn toàn kiểm soát được các chức năng tại website

 Điểm mạnh từ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp tùy chỉnh nên kể tới nằm ở chức năng. Chỉ cần bạn mong muốn, bạn hoàn toàn thực hiện tốt điều đó: thêm hình ảnh nếu bạn nhấp vào bất cứ nơi nào bạn muốn, di chuyển menu xung quanh, thêm hoặc xóa thanh bên, gồm các tính năng đặc biệt trong khi thanh toán. Thêm vào đó, với WordPress, bạn có được sức mạnh của các plugin để làm tất cả thứ gì bạn muốn.

 • Bạn sẽ dễ cập nhật hoặc thay đổi

 Website giống như những thứ khác: xu thế đến và đi. Khi bạn bắt gặp những website có vẻ đã được tạo ra vào năm 2003, bạn sẽ khó thích ứng hoặc chạy quay lại. Với website tùy chỉnh, bạn dễ cập nhật website hay thay đổi nếu cần hơn.

Ưu Điểm, Nhược Điểm Từ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Mẫu

thiet-ke-website-chuyen-nghiep

 Các trang mẫu có sẵn không hẳn là các tùy chọn “xấu” – nó phụ thuộc mục tiêu của bạn.

 • Đôi khi nó trông giống như mọi web khác

 Những website này đôi khi gồm nhiều mẫu khác nhau. Như vậy có nghĩa là nhiều người đang có cho mình thiết kế cho nhiều web tương tự. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia đám cưới trong một thị trấn nhỏ với hầu như không có sự cạnh tranh, điều này có thể không phải là một vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong một ngành công nghiệp cạnh tranh cao như luật phòng thủ, điều này không lý tưởng.

 • Khó chọn lựa

 Mẫu cung cấp tới bạn một số tùy chỉnh, nhưng không quá đa dạng. Bởi vậy, đôi khi bạn khá khó khăn khi chọn chúng, bạn nên kiểm tra các mẫu trong một thời gian và xem bạn cảm nhận được điều gì, từ đó chọn các tùy chỉnh thích hợp.

 • Chức năng của người dùng hạn chế

 Đôi khi web có sẵn mang đến bạn khá nhiều bất cập, chúng rất khó khi cần chỉnh hay khi thay đổi . Bạn không thể thêm các tính năng ở địa điểm mới hoặc thực hiện chỉnh sửa để ủng hộ hoặc cải thiện mức tương tác cho người dùng.

 • Nhanh và dễ

 Nếu bạn cần một trang web ngay mà bạn chưa nhiều kinh nghiệm thiết kế web, mẫu trang web sẽ thuộc giải pháp lý tưởng hoạt động. Chúng tương tự trình giữ chỗ tuyệt vời cung cấp cho bạn website kiểu dáng đẹp khi bạn có một nhóm làm việc trên một Thiết Kế Website tùy chỉnh đằng sau.

 • Nó không chi phí nhiều

 Hầu hết nền tảng như Shopify và Squarespace đều tính phí hàng tháng bằng phẳng. Thiết kế tùy chỉnh tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm thời gian để phát triển và công cụ. Từ đó mức phí bạn cần bỏ ra là khá ít.

Thuê Nhà Thiết Kế Website WordPress Chuyên Nghiệp

thiet-ke-website-chuyen-nghiep

 1. Tại sao là WordPress?

 WordPress nằm trong số những nền tảng xuất bản hàng đầu được tận dụng nhằm thiết kế các website với đủ yếu tố cần cho cả đơn vị nhỏ và lớn. WordPress cung cấp một giải pháp an toàn và tin cậy đủ linh hoạt để xử lý yêu cầu cho hầu hết trang web doanh nghiệp. Hiện tại có hơn 70 triệu trang web đã chọn sử dụng WordPress để cung cấp năng lượng cho các trang web của họ bao gồm các công ty như CNN, UPS, NFL và New York Post.

 1. Thuê nhà phát triển WordPress phù hợp

 Khi nói đến việc thuê một nhà phát triển web WordPress ở VN, bạn nên hiểu tại sao nhóm nghiên cứu tại SocialSEO vượt trội so với đối thủ.

 • Các trang web chuyển đổi :

 Nhóm phát triển WordPress từ chúng tôi đã thiết kế các trang web tùy chỉnh không chỉ trông hấp dẫn trực quan mà còn thực sự chuyển đổi khách truy cập thành người mua. Kết hợp các chiến thuật thiết kế và tiếp thị để hút khách truy cập trang web để đảm bảo mục tiêu kinh doanh mong muốn.

 • Chuyên gia SEO

 Là một công ty tiếp thị Internet, xây dựng các website của khách hàng luôn đảm bảo tính tối ưu nhất. Mặc dù cấu trúc của các website WordPress thân thiện với các công cụ như google,…, chúng tôi đã kết hợp cải tiến tùy chọn vào khung riêng mình để thực sự tối ưu hóa web cho hiệu suất và xếp hạng tối ưu.

 • Tính linh hoạt

 Bất kể yêu cầu kinh doanh là gì, nhà phát triển WordPress đều phát triển được plugin tùy chỉnh hoặc tận dụng plugin có từ WordPress nhằm tạo tính năng cần có trên web.

 • Website an toàn

 Nhà phát triển WordPress chuyên nghiệp đảm bảo web của khách luôn an toàn nhờ việc chọn plugin bảo mật phù hợp và đóng bất kỳ sơ hở nào trong cài đặt trang web mặc định. Đừng để một nhà phát triển WordPress không có kỹ năng rời khỏi trang web của bạn để mở nỗ lực đôi khi khiến web ngoại tuyến, làm gián đoạn hoạt động web của bạn.

 • Thiết kế đáp ứng

 Tất cả web WordPress chúng tôi đều hướng tới việc thiết kế đáp ứng. Thiết kế đáp ứng hiểu như một phương pháp Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp cung cấp trải nghiệm xem tối ưu. Cho dù khách truy cập xem website WordPress bạn sở hữu tại máy tính cây, laptop, điện thoại hoặc ipad, họ đều thấy thiết kế website chuẩn xác mà không bị biến dạng.

 Tại SocialSEO sử dụng công cụ tạo trang web phổ biến, dễ sử dụng và linh hoạt nhất: WordPress. Trong nhiều năm, chúng tôi tạo ra các trang web bằng cách sử dụng kiến ​​thức chi tiết về trình cắm thêm và thiết kế WordPress. Dựng tất cả website khách hàng trong WordPress đã giúp chúng tôi cập nhật các tùy chọn và tính năng chưa từng có ở nền tảng này. Tất cả mọi việc chuyên nghiệp, thúc đẩy bởi tầm nhìn của bạn cho doanh nghiệp.

 • Có gì tuyệt vời trong WordPress?

thiet-ke-website

 Chúng tôi tận dụng WordPress vì nhiều nguyên do. Đây là nền tảng tuyệt vời nhất mà tìm thấy, mang tới khách hàng của hầu như tùy chọn không giới hạn tới chức năng website của họ. Ngoài ra, tận dụng WordPress để giúp tăng xếp hạng website doanh nghiệp bạn sở hữu trong kết quả tìm kiếm. Có nhiều plug-in có sẵn mà các chuyên viên Thiết Kế Website SocialSEO có thẩm quyền trong việc sử dụng để thực hiện điều này. Bên cạnh ưu điểm linh hoạt và hiệu quả, WordPress còn dễ tận dụng cho người không nhiều kinh nghiệm kỹ thuật. Bạn không cần biết bất kỳ điều gì về các mã rắc rối để cập nhật website. Điều này khiến cho WordPress trở thành giải pháp hoàn thiện cho các khách phi kỹ thuật của chúng tôi.

 • Đội ngũ thiết kế nội bộ nổi bật

 Nhóm Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp WordPress của SocialSEO sẵn sàng tiết kiệm tiền, chi phí của khách. Các nhân viên thiết kế tại SocialSEO có kiến ​​thức trong tất cả các khía cạnh thiết kế của WordPress. Làm việc với rất nhiều khách hàng, phân tích lượng truy cập, dữ liệu khác, chúng tôi biết những gì hiệu quả để phát triển doanh nghiệp và điều gì không cuốn hút bất kỳ khách hàng nào, theo kịp các tùy chọn khác nhau có sẵn thông qua WordPress. Điều này khiến khách khả năng chú tâm vào hoạt động của họ hơn là học chiến thuật nâng cấp không ngừng của thiết kế web WordPress.

 • Chúng tôi đem tới bạn nhiều tùy chọn

 Khiếu nại thường nghe từ nhiều bên thiết kế trang web khác là tùy chọn họ bị hạn chế. Khi chủ doanh nghiệp yêu cầu tính năng đặc biệt mà họ thấy trên trang của đối thủ, họ nhận thông báo rằng họ chưa thể thêm nó vào trang web của họ. Điều này là do một trang web thường chỉ bị giới hạn bởi kiến ​​thức bởi bên Thiết Kế Website WordPress. Chúng tôi nhiều kinh nghiệm từ thiết kế web WordPress. Kinh nghiệm này mang lại cho nhiều kiến ​​thức mà chúng tôi sử dụng nhằm đem tới khách nhiều tùy chọn website của họ. Nhiều tùy chọn hơn là nhiều cơ hội biến khách truy cập thành doanh số bán hàng.

 • Được thúc đẩy bởi tầm nhìn của bạn

 Một trong các bí mật đối với tỷ lệ hài lòng cao của chúng tôi là thời gian dành để hiểu đối tác và tầm nhìn của họ cho doanh nghiệp. Dành thời gian để ngồi xuống với mỗi khách hàng để có thể có được một ý kiến tốt về kinh doanh, niềm say mê của họ, và tầm nhìn của họ. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng hiểu hết về những gì đối tác của chúng tôi muốn website của họ có được. Đưa đến các đối tác của các tùy chỉnh khác nhau cho các trình cắm thêm và các tính năng thiết kế khác để đảm bảo nó phù hợp với doanh nghiệp của họ. Tất cả công việc làm tại SocialSEO đều được tùy chỉnh 100% theo thông số kỹ thuật của khách hàng. Bạn cho cách nhìn của doanh nghiệp bạn; chúng tôi sẽ biến nó thành một website WordPress.

 • Giới thiệu được dựa vào công việc và dịch vụ hoàn hảo

 Bởi vì thiết kế chúng tôi nổi bật so với các trang web khác do nhà thiết kế trang web WordPress non kinh nghiệm tạo nên, chủ doanh nghiệp liên lạc với sau khi xem công việc công ty đã tạo nên cho đối tác khác. Chúng tôi đã được sự quảng bá từ đối tác của chúng tôi vì cách làm việc rất tốt của công ty. Nhiều chủ doanh nghiệp mệt mỏi vì cố gắng tìm bằng được các cách thiết kế website thích hợp  nhất sẽ đến với chúng tôi để được trợ giúp. Ngoài ra, những người đã làm việc với các công ty thiết kế trang web khác, những đối tác đang mệt mỏi vì có một trang web không phản ánh mục tiêu kinh doanh sẽ  tìm thấy một giải pháp phù hợp hơn của SocialSEO.

 • Kiến thức về thị trường

thiet-ke-website

 Một kĩ sư thiết kế WordPress nên có kiến ​​thức về các doanh nghiệp khác trong khu vực. Cho dù đối thủ có sự hiện diện trực tuyến quá rộng hoặc thiếu nỗ lực tiếp thị internet, nhà thiết kế địa phương đều  có khả năng điều chỉnh website bạn sở hữu để đứng vững ở thị trường. Nhà thiết kế cũng biết thói quen của khách tại khu vực mục đích của bạn, từ đó giúp bạn đến với khách hàng với nỗ lực ít hơn với tỷ lệ thành công cao hơn.

 • Khả dụng

 Tính khả dụng là một yếu tố thiết yếu trong quá trình phát triển web. Các công ty thiết kế quốc gia thường đưa ra ít tính sẵn sàng hơn nhà thiết kế địa phương. Khi quản lý trang web, điều cần thiết là duy trì thời giờ hoạt động tối đa và giải quyết  vấn đề ngay lập tức. Từ những vấn đề với phần mềm giỏ mua hàng để cài các bản cập nhật và các plugin mới, một kĩ sư Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp sẽ sẵn sàng trợ giúp nhiều nhất có thể. Sở hữu một kĩ sư thiết kế địa phương cũng có lợi trong giai đoạn đầu quá trình thiết kế. Tạo website là sự nỗ lực ở các mặt liên quan tới sự cộng tác mãnh liệt giữa nhà thiết kế và chủ doanh nghiệp. Vì vậy, khi thiết kế thực tế bạn cần trao đổi trực tiếp, điều này khiến bạn cùng nhà thiết kế hiểu rõ được mong muốn truyền đạt cũng như dễ hoàn thiện được web nhất.

 • Dịch vụ bậc nhất

 Giống như công ty kinh doanh nhỏ, một kĩ sư Thiết Kế Website có thể đưa ra dịch vụ, chú ý cá nhân hóa rằng những đơn vị lớn hơn thường không thể khớp. Điều quan trọng là phát triển quan hệ công việc mạnh mẽ cùng bất kể nhà thiết kế web nào giúp họ giữ quan hệ bền chặt cùng doanh nghiệp bạn sở hữu. Từ khả năng chủ động cải thiện đến hỗ trợ liên tục, nhiều nhà thiết kế và công ty thiết kế địa phương đưa ra những tính năng bổ sung để kéo khách trung thành họ quay  lại. Sự chú ý và tiện lợi hơn đi kèm với làm việc với nhà thiết kế địa phương đôi khi là mọi thứ cần thiết để thiết lập doanh nghiệp nhỏ ngoài phần còn lại của cuộc thi trực tuyến. Hãy tìm nhà thiết kế thực sự muốn tìm hiểu về doanh nghiệp nhỏ của bạn và xây dựng mối quan hệ lâu dài.

 • Tập trung SEO

 Khi nhiều đơn vị buôn bán nhỏ cạnh tranh trực tuyến, họ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ những công ty lớn nhất trên thế giới. Trong khi hệ thống điển hình hoặc kinh doanh bán lẻ chỉ phải cạnh tranh với những người khác trong một khu vực địa lý bị giới hạn,  khiến việc di chuyển sang kinh doanh trực tuyến hầu như sẽ dẫn đến mất đi sự quen thuộc của địa phương. Tối ưu hóa thuộc cách tốt nhất giúp thu hẹp tiêu điểm của bạn lần nữa cũng như cạnh tranh trong thị trường địa phương. Nhà thiết kế WordPress có kỹ năng sẽ đôi khi tạo một website được tối ưu hoàn toàn cho SEO địa phương .

 • Độ tin cậy

Tính phụ thuộc là một trong các yếu tố cần thiết nhất cần tìm khi thuê một nhà Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp WordPress. Lời chứng thực của đối tác hạnh phúc, đánh giá tích cực và lời chứng thực truyền miệng từ khách hàng cũ đều tạo ra một thẻ báo cáo cho nhà thiết kế mà bạn đã chọn. Một nhà thiết kế đáng tin cậy luôn xử lý các vấn đề càng sớm càng tốt và cung cấp cho khách hàng một hướng miễn phí để giữ liên lạc. Hạng mục đầu tư hào nhoáng nên luôn được sao lưu bằng hồ sơ về sự tin cậy, niềm tự hào trong công việc trước đây. Cách nhà thiết kế đối xử với các dự án trong quá khứ cũng chính  là chỉ báo về cách họ đối xử với bạn thế nào.

thiet-ke-website

 Hãy ghi nhớ những đặc điểm này khi tìm kiếm một nhà thiết kế WordPress ở VN, những người biết phải mất những gì để có được một trang web doanh nghiệp nhỏ. Các trang web WordPress có khả năng là một công cụ mạnh mẽ để gây nên sự chú ý trực tuyến và doanh nghiệp địa phương hơn, tuy vậy điều quan trọng là nhà thiết kế và chủ doanh nghiệp phối hợp tốt với nhau để tạo ra được thành quả tốt nhất có thể.

Đặc Điểm Của Một Nhà Phát Triển Website WordPress Chuyên Nghiệp Tuyệt Vời

thiet-ke-website-chuyen-nghiep

 Doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu sửa chữa toàn bộ website hay không có website nào cả, việc chọn nhà phát triển WordPress luôn rất quan trọng. Các chuyên gia có thể tạo ra một trang web mạnh mẽ và hiệu quả cho doanh nghiệp vẫn cần xem xét thị trường địa phương. Điều này rất cần thiết khi chúng ta đang ở một thế giới nơi các công cụ cung cấp kết quả theo chủ đề địa phương tới người dùng, xếp hạng đơn vị về quyền hạn. Từ SEO đến dịch vụ cho khách, đây là năm yếu tố cần tìm hàng đầu khi thuê một nhà Thiết Kế Website WordPress.

 1. Tuổi thọ

 Mặc dù mọi người phải khởi đầu tại đâu đó, tuổi thọ thường là một chỉ báo thành công mạnh mẽ. Tìm kiếm các nhà phát triển WordPress ở VN, những người có lịch sử lâu dài về khách hài lòng vì có tỉ lệ lớn nhất để có website hợp lý tới doanh nghiệp mà bạn sở hữu. Những nhà phát triển làm việc trong thời gian dài đã chứng minh rằng họ có những gì nó cần nhắm đến thành công, ở đầu trang những xu thế hiện tại liên quan đến thiết kế web, và tương tác tốt cùng khách.

 1. Một đội mạnh

thiet-ke-website

 Bất kể doanh nghiệp phát triển web nào cũng sẵn sàng bàn luận, thảo luận nhóm trên website của họ. Nhóm chỉ mạnh như chính thành viên cá nhân của nó, khách hàng sẽ biết họ làm với ai. Tính đa dạng nhóm là mặt khác để xem xét mạnh mẽ. Một số nhà phát triển đôi khi có điểm mạnh ở từng khu vực nhất định, tuy vậy nếu khu vực đó không phù hợp với công ty của bạn thì điều đó rất quan trọng. Thay vào đó, hãy tìm kiếm thành viên ở nhóm mà kinh nghiệm và tính cách phù hợp cùng định hướng phát triển của bạn. Điều cần thiết là kết hợp với nhà phát triển hiểu doanh nghiệp của bạn vì bạn có thể sẽ làm việc với họ trong khoảng thời giờ dài sắp tới.

 1. đầu tư ấn tượng

 Trước khi làm việc với bất kỳ nhà Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp WordPress nào ở VN, hãy xem danh mục phát triển của họ. Dù trực tuyến hoặc trong in ấn, một danh mục đầu tư nên giới thiệu loạt việc từ nhà phát triển. Tìm website tương tự như trang web bạn cảm thấy phù hợp nhất cùng công ty bạn sở hữu giúp quyết định xem kỹ năng nhà phát triển có phù hợp hay không. Một việc thiết yếu khác cần xem xét  liệu nhà phát triển đã làm việc với doanh nghiệp tương tự như doanh nghiệp bạn ở quá khứ chưa. Ngoài thiết kế, có rất nhiều yếu tố giúp dựng website WordPress ảnh hưởng đến thị trường địa phương. Từ SEO biết bố cục nào thu hút khách ổn nhất, chúng là dấu hiệu tích cực nếu nhà phát triển chọn của bạn có kinh nghiệm xây dựng trang web cho ngành của bạn.

 1. Đóng góp

 Dấu ấn của nhà Thiết Kế Website WordPress cao cấp là sự đóng góp của họ cho cộng đồng WordPress. Từ chủ đề độc đáo cho đến plugin, nhà phát triển tích cực tham gia cải thiện WordPress tới mọi người tận dụng thường là người bạn tin tưởng nhằm phân phối dịch vụ tốt nhất hiện hành. Nhà phát triển này biết tạo website chẳng phải là sự kiện một lần, chúng thuộc công việc đòi hỏi tính kiên trì, trách nhiệm cao để đảm bảo web chạy tốt, tránh trực trặc.

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Có Phải Là Hệ Thống Quản Lý Nội Dung Tốt Nhất Cho Trang Web

thiet-ke-website-chuyen-nghiep

 Hệ thống quản lý nội dung (CMS) cho phép bất kể ai có user và pass để tạo một trang web tùy chỉnh và cập nhật hoặc chỉnh sửa nó cho nội dung của họ. Nhưng không phải tất cả CMS đều được tạo ra như nhau. SocialSEO Internet Marketing (và gần 15% còn lại của Internet) đã chọn WordPress, tin rằng đó là CMS tốt nhất hiện có.

Tại sao Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp WordPress là tốt nhất

thiet-ke-website

 1. WordPress thân thiện với khách hàng

 Chỉ mất vài phút để cài, WordPress cho phép các trang, bài đăng, hình ảnh, user không giới hạn. Trình soạn văn bản trực quan đơn thuần, trực quan, có thể so sánh được với Microsoft Word, dễ tận dụng và dễ trình bày, còn trình soạn thảo HTML khiến mọi người có kinh nghiệm nhiều hơn về tự do và tùy chỉnh.

 1. WordPress với các chức năng ở Plugins

Bạn đang cố gắng tạo ra cách liên lạc linh hoạt hoặc muốn thiết lập thanh trượt xoay? Có một plugin WordPress cho điều đó! Có tính năng liên tục tạo plugin cho sự cần thiết và dễ dàng, có hơn 17.500 (và đếm) plugin miễn phí hoặc trả tiền có sẵn cho hầu hết mọi yêu cầu.

 1. WordPress cộng đồng giúp đỡ lớn

 Với hơn 60 triệu khách tận dụng, WordPress sở hữu cộng đồng rộng lớn. Lợi ích khi trở thành một phần từ cộng đồng lớn sẽ giúp mọi người dễ tìm chỉ dẫn, lưu ý do người đã trải nghiệm tạo, bài viết chỉ dẫn, diễn đàn và blog cung cấp thông tin về cách xây dựng website hợp lý . Nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến WordPress cần trả lời, chỉ cần search qua Google bạn dễ thấy thông tin giúp bạn.

 1. WordPress phát triển, cải tiến liên tiếp

 Chức năng, mục đích một website có thể thay đổi theo thời gian, may mắn thay, WordPress vẫn luôn thực hiện điều đó. Cập nhật liên tục là CMS vẫn có liên quan, trục trặc được giải quyết và các chức năng đa dạng và thú vị mới sẽ được bổ sung thường xuyên.

 1. WordPress là giải pháp tuyệt vời giúp SEO

 Bài viết Wordpress giúp tối ưu web tự động, URL thân thiện, SEO thân thiện, tiêu đề tùy chỉnh tích hợp cùng Google Analytics. Bạn tải xuống rất nhiều plugin WordPress SEO, như Plugin SEO từ Yoast hoặc gói gọn trong một SEO. Trên thực tế, chính Google đã công nhận WordPress là một lựa chọn tuyệt vời cho mục đích SEO , với Matt Cutts chỉ ra nó sẽ chăm sóc 80-90% cơ chế SEO.

 1. WordPress được sử dụng bởi bất kể ai

 Người dùng truy cập, chỉnh sửa trang web của họ ở mọi máy tính hoặc điện thoại thông minh nào kết nối mạng đều thực hiện được thao tác trên đó, không còn phải chờ thiết kế web cập nhật hoặc chỉnh sửa nội dung. Không cần tới quá nhiều thời giờ hoặc tiền bạc để thực hiện các thao tác trên web. Khi bạn thấy web cần thay đổi hay khi muốn đổi phần nào đó trên web, bạn đều thực hiện được chúng nhanh chóng và miễn phí.

Vì thế…

 WordPress thực sự cung cấp CMS tuyệt vời tới người dùng website mà bạn dễ nhận thấy khi tận dụng, chúng không dừng ở ưu điểm chúng tôi liệt kê phía trên mà chúng còn có nhiều hơn nữa các chức năng.

Lợi ích Từ Thiết Kế Website vs Joomla

thiet-ke-website-chuyen-nghiep

 Chủ công ty có nhiều quyết định cần thiết để hướng tới, nhiều người trong số họ xác định công ty họ sẽ thành công hay thất bại. Mỗi đơn vị có đặc thù và mặc dù mọi đơn vị gần như đều có trang web nhưng không hẳn mọi doanh nghiệp đều có trang bị để giải quyết chi tiết liên quan đến loại trang web họ cần.

 Cách dễ nhất khi thiết lập và chạy trang web là sử dụng hệ thống xử lý nội dung hoặc CMS. CMS sẽ đặt khung nền tảng cơ bản ở trang web tại chỗ, giúp thiết kế và bắt đầu tạo nội dung nhanh hơn, dễ dàng hơn.

 WordPress, Joomla thuộc hai gói CMS rất phổ biến. Mặc dù WordPress không có ý định thành CMS khi chúng ra mắt lần đầu tiên, nhưng sự phổ biến rộng rãi của chúng tạo ra sự quan tâm đến gói từ một số kĩ sư phát triển và lập trình viên ấn tượng. Kết quả là, WordPress đã phát triển thành một nền tảng tận dụng khá thành công bởi nhiều doanh nghiệp nhỏ và lớn như một CMS.

Thống kê sử dụng cho WordPress và Joomla

 WordPress và Joomla có nhiều điểm chung, bao gồm cả thực tế là cả hai đều miễn phí toàn bộ giúp tải xuống tiến hành làm việc. Tuy nhiên, có  vài khác biệt rất có ý nghĩa mà đôi khi sẽ được chủ doanh nghiệp nhỏ quan tâm cân nhắc hai nền tảng này.

 Để bắt đầu, WordPress phổ biến hơn Joomla. Các nhà sản xuất WordPress tuyên bố rằng có khoảng 67 triệu website dựa vào WordPress hiện có ở Internet. Joomla, mặt khác, tuyên bố “hơn 35 triệu lượt tải xuống”, để lại số lượng trang web thực sự sử dụng Joomla một chút bí ẩn.

 Cả hai nền tảng này đều tự hào có một số lượng lớn các gói thêm vào cho phép nền tảng thực hiện các chức năng khác như các cửa hàng thương mại điện tử hoặc các trang tin tức. Tiện ích đưa vào khác cung cấp chức năng bổ sung cho bảo mật, thống kê lượt dùng, ngăn chặn spam và nhiều hơn nữa.

 Khi cân nhắc ưu và nhược điểm của WordPress so với Joomla, các yếu tố sau đây cần được chú ý:

 1. Dễ quản lý

 WordPress được coi là dễ cài đặt quản lý hơn Joomla, làm cho nó rất phù hợp với những người có thể chưa có nhiều chuyên môn kỹ thuật.

 1. Dễ dàng phân chia nội dung

 Joomla khiến việc thiết lập blog biến thành một phần của website làm khó khăn hơn, cái mà nhiều chuyên gia tiếp thị khuyến khích mạnh mẽ và WordPress dễ dàng thực hiện ngay khi được cài đặt. WordPress ban đầu được xây dựng để xuất bản và phân phối nội dung, điều này khiến website trở nên tuyệt vời cho một website dựa chủ yếu vào nội dung.

 1. SEO hiệu quả

 Joomla kém hiệu quả trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm so với WordPress. Trong khi cả hai CMS không phải là 100% SEO thân thiện ngay ra khỏi hộp, WordPress có một thư viện bổ sung toàn diện hơn mà có thể thiết lập bất kỳ trang web cho SEO thành công.

Tại sao WordPress là một phương án hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ

thiet-ke-website

 1. Bán sản phẩm trực tuyến dễ hơn.

 Có rất nhiều khuôn khổ được xây dựng để xây dựng các showroom trực tuyến với WordPress làm chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn phát triển doanh thu trực tuyến. Bằng việc tùy chọn plugin, bạn hoàn toàn thúc đẩy được việc bán trực tiếp từ website bạn sở hữu giúp đưa nó lên cấp độ tiếp theo.

 1. Khi nói tới xếp hạng, WordPress nói SEO.

 WordPress cực kỳ thân thiện khi nói tới SEO. Từ Permalinks tùy chỉnh (URL thân thiện cùng SEO) đến điều hướng sắp xếp hợp lý, WordPress đảm bảo xếp hạng là có khả năng. WordPress mang đến bạn nền tảng phát triển SEO, nhưng nên nhớ rằng có những thứ khác mà bạn cần làm để xếp hạng website doanh nghiệp bạn sở hữu.

 1. Tùy biến không còn là nhiệm vụ phức tạp nữa

 Nhiều hệ thống quản lý nội dung chưa đo lường được phần này, nhưng WordPress lại chiếm ưu thế lần nữa. Khi nói tới việc website thực hiện chính xác những gì bạn muốn, WordPress thuộc hướng tốt nhất giúp thực hiện điều này. Bằng nhiều tùy chỉnh được thực hiện nhận được nhiều giá trị nhất từ ​​sự hiện diện trực tuyến của web.

 Nếu bạn cần cung cấp cho website của bạn một facelift, WordPress làm cho nó cập nhật dễ dàng. Không cần lo lắng về việc thay đổi từng web một giống khi bạn làm với một web tĩnh cũ của trường.

 1. Cập nhật đơn giản, chính xác yếu tố WordPress cung cấp

 Chẳng cần chờ đợi trên thiết kế web nhằm thêm bản cập nhật tới website. Phần phụ trợ đơn thuần giúp mọi người tự đăng cập nhật. Nếu có người khác giúp đỡ trên trang web bạn sở hữu, bạn cũng gán cho họ tên user cùng pass cho riêng họ.

 Đây thực sự là một trong các ưu điểm khiến WordPress càng phổ biến. Một số hệ thống quản lý nội dung gây khó khăn cho việc đăng các bản cập nhật, điều này có thể trở nên khá trầm trọng khi nói ít nhất.

 1. WordPress xây dựng để mở rộng quy mô với các trang web khi chúng phát triển.

 Cho dù website lớn hay nhỏ, WordPress đều mang tới mọi người nền tảng vững vàng khi phát triển. Chúng mang tính thích ứng cao, dễ dàng phát triển quy mô, từ những yếu tố cơ bản, bạn có cơ hội phát triển được chúng thành phần cốt yếu, độc đáo tới web.

 Nếu bạn cần tận dụng cao nhất tương tác từ khách truy cập, có các plugin giúp bạn kết nối sự xuất hiện trực tuyến với kênh truyền thông với website của mình . Bạn cũng thấy bạn có thể nói chuyện với họ khi họ cần sự giúp đỡ của bạn. Bạn thậm chí có thể kết hợp trao đổi trực tiếp nếu hỗ trợ thời gian thực là khía cạnh có giá trị tới đơn vị của bạn.

 • Hotline HN: 0766.51.5555
  Hotline HCM: 0971.72.3333
  Kỹ Thuật: 0971.73.0000