Thu hút Chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng trực tuyến

Trang web design&construction- Kavila

Đăng ký

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ

0971.73.OOOO Hoặc socialseo.com.vn@gmail.com

Trang web design&construction- Kavila

  Nhập tên domain bạn muốn tạo

  Họ tên *

  Số điện thoại

  Địa chỉ email *

  Địa chỉ email *

  Chọn đăng ký là bạn đồng ý với quy định sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi.

  Để có được ngôi nhà hợp lý, nội thất phù hợp thì cần đến design & construction. Bạn đang tìm kiểu website  thì xem qua website tôi overview bên dưới, thân thiên, hiệu quả, cực rẻ.

  Bước vào website 1 màu đen trắng mang kiểu cách cổ xưa, nó cũng như cái tên design & construction, càng cổ kính càng đẹp. Lướt qua thấy được website có 4 phần: Header, menu, nội dung & footer. Ta đi qua từng phần để biết được cách bố trí logic, hợp lý của website.

  Phần Header: Đặt 2 lá cờ, website support 2 thứ tiếng: anh,việt. Khi user click 1 trong 2 lá cờ, content website sẽ dịch về thứ tiếng đã chọn. điều này giúp website tiếp cận nhiều người, trong nước, cả ngoài nước.

  Phần Menu: Màu nền đen huyển trùng với màu background. Nổi hơn nhất là hình chữ V ngược của logo màu cam, nó như mái nhà, bên dưới là tên “Kavila architecture & Construction”,với ý nghĩa, Kavila mang đến cho bạn ngôi nhà đẹp nhất.

   + Ở giữa là 5 danh mục chính: Dự án, giới thiệu, nội thất, phong thủy, liên hệ. default khi vào trang là dự án. Vì đây là dịch vụ chính của coongty. Design các loại nhà theo yêu cầu.

  + Thông thường để đi đến quyết thuê or hợp tác user sẽ tìm hiểu trước: công ty thế nào, uy tín ra sao, đáng tin không. Có ai đã mua, thuê, hợp tác ở đây chưa và nhiều hơn thế nữa. Hiểu được vấn đề nên website đặt mục “giới thiệu” lên menu để user tìm hiểu  hoặc phần Liên hệ để user có thắc mắc gửi cho công ty hồi đáp để thỏa mãn nghi ngờ, yên tâm đặt mua.

  + Khi user ấn 1 mục bất kỳ sẽ xổ ra page có nội dung của mục ấy. Nếu ấn vào mục nội thất, sẽ nhảy ra page chứa toàn bộ nội thất của công ty, trong đó chia làm nhiều tab nhỏ, chia nội thất ra nhiều loại theo vị trí đặt trong nhà, ấn vào mặt hàng là ra detail, đó là khung ảnh popup . User nhìn thấy hình thật, hình vẽ ở các góc khách nhau.  Ảnh nào cũng có logo của công ty.

  Phần content: Phần này là 1 khung hiển thị các mẫu của mục dự án. Mục dự án chia làm nhiều tab nhỉ mỗi tab là 1 loại dự án, bao gồm 5 loại: Biệt thự, Bar- nhà hàng, nhà phố, công cộng, thi công. Mỗi tab là các design mẫu đep, có màu đen trắng cổ xưa cho user chọn, khi trỏ vào mẫu nó chuyển qua ảnh màu hiên đại & hiện tên của mẫu nó lên, điều này rất hay, rất sáng tạo. Click vào sẽ ra detail của tưng mẫu với các góc ảnh thật, ảnh vẽ khác nhau cho user nhìn tổng quan nhất. Khi user muốn xem nhiều hơn thì click vào Xem thêm button, nó sẽ list ra cho user những mẫu chưa xem. Đoạn đầu có button trở lại trong khung đen, ấn vào đây để quay lai trang chủ.

  + Mục thi công: là mục đăng các dự án thật đã thi công thành công để user tham khảo. Mục này rất thiết thực và hỗ trợ user cũng như giúp công ty dễ kiếm được hợp đồng.

  Phần footer: như 1 kiểu ký tên, nó là tên công ty và tên website: “Kavila design & construction co., ltd – www.kavila.vn”.

  Nhập bình luận của bạn

  CÁC GIAO DIỆN KHÁC CÓ THỂ BẠN THÍCH

  web-ban-quat-tran-quat-tran-trang-tri CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Web bán quạt trần – Quạt trần trang trí

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  website-dich-vu-taxi-taxinoibaihathao CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Website Dịch Vụ Taxi – Taxinoibaihathao

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  lam-website-nhadep-nblog-com CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Làm website nhadep-nblog.com

  2.500.000 VNĐ Xem trước