[ Doanh nhân ]

[Vlog #1] Sự Thật Vụ Việc Doanh Nhân Phương Hằng Và Hoài LinhDoanh nhân Phương Hằng đang tạo ra một trong những scandal lớn nhất showbiz Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây khi đã công khai vạch trần nhiều mặt tối của giới nghệ sĩ. Đặc biệt, cao trào đẩy lên khi doanh nhân Phương Hằng đề cập tới vấn đề số tiền gần 14 tỷ đồng của Hoài Linh kêu gọi cứu trợ đồng bào lũ lụt Miên Trung.
Lý do gì mà Hoài Linh chưa giải ngân số tiền này?
Hoài Linh đã lên tiếng, nhưng sự thật đằng sau việc này là gì và tại sao doanh nhân Phương Hằng lại có thái độ quyết liệt một mình một chiến tuyến dám đương đầu với rất nhiều thế lực trong showbiz?
Những câu chuyện mình chia sẻ sẽ giúp các bạn hiểu được bản chất của vấn đề là gì!

► Review Ngành Nghề, Thi Đại Học:
► Ts Nam’s Vlog:
► Kinh Nghiệm Du Học:
► Nuôi Dạy Con:
► Khởi Nghiệp 4.0:
► Mọi người nhớ nhấn đăng ký (SUBSCRIBE) miễn phí tại: để cập nhật những video mới nhất từ Ts Nguyễn Tuấn Nam nhé!

#TsNguyenTuanNam #KienThucGiaoDuc #TsNguyenTuanNamVlog #HuongNghiep #ReviewNganhNghe #KinhNghiemDuHoc #KyNangMem #NuoiDayCon #PhuongPhapGiaoDuc #TroLyHocTap

Chào mừng mọi người đến với kênh của mình – Tiễn sĩ Nguyễn Tuấn Nam (Ts Nam). Tại đây mình sẽ cập nhật những video cực hay, cực hấp dẫn về những kiến thức giáo dục, những kỹ năng mềm, khởi nghiệp cho các bạn trẻ, ngoài ra cũng có những Vlog về cuộc sống thú vị của mình cũng như những kinh nghiệm về nuôi dạy con con các phụ huynh. Mỗi video của mình đều mang tinh thần vui vẻ và truyền động lực sống, tinh thần lạc quan cho mọi người. Mọi người cùng ủng hộ mình nhé!

Theo dõi Ts Nguyễn Tuấn Nam tại:
►Youtube:
►Facebook fanpage:
►Facebook cá nhân:

Đừng quên đón xem những tập mới hay nhất của mình hàng tuần trên kênh Ts Nguyễn Tuấn Nam nhé mọi người.
© Bản quyền thuộc về Ts Nguyễn Tuấn Nam
© Copyright by Ts Nguyễn Tuấn Nam Channel ☞ Do not Reup

source

Tags: ,,,,,,,,,

TS Nguyễn Tuấn Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.