Thu hút Chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng trực tuyến

Web Focus engineering- Kỹ Thuật Tiêu Điểm

Đăng ký

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ

0971.73.OOOO Hoặc socialseo.com.vn@gmail.com

Web Focus engineering- Kỹ Thuật Tiêu Điểm

  Nhập tên domain bạn muốn tạo

  Họ tên *

  Số điện thoại

  Địa chỉ email *

  Địa chỉ email *

  Chọn đăng ký là bạn đồng ý với quy định sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi.

  Đầu trang bên trái là hình logo, Logo được ghép bằng 2 chữ L ngược nhau, một chữa màu xanh, chữ còn lại màu đỏ, ghép vào tạo thành hình vuông. 2 câu: Your Ideas và Our Solution được bố trí lần lượt theo chiều dọc và chiều ngang chữ L màu xanh. Có nghĩa Bạn cứ đưa ra ý tưởng, chúng tôi có giải pháp cho ý tưởng đó. Ở giữa là hình tròn đồng tâm với 2 nét đứt vuông góc. Những ký tự này kỹ thuật hay dùng đến. Bên cạnh là tên công ty in đậm màu đen bóng

  Một góc nhỏ bên phải có 2 lá cờ việt, anh. Nhấn vào đó để đổi ngôn ngữ cho website. Tiện dụng cho nhiều người biết tiếng anh, không biế tiếng việt sử dụng.

  Barcode và ký hiệu tượng trưng sắp xếp ngay dưới ngôn ngữ cùng dòng chữ: Management System ISO 9001-2008, đi kèm là Tên website và ID

  Menu màu đen có 6 mục chính, mỗi mục phân chia bằng đường thẳng và hình vuông trắng sáng nhỏ trông lạ mắt và đặc sắc. Khi nhấn vào một mục thì mục sẽ được thu nhỏ một đoạn góc trên và highlight màu xanh để phân biệt với các mục không được chọn

  + Trang chủ: không cần phải màu mè, tạo dựng đơn giản chỉ bao gồm phần trên dành cho banner và phần dưới là các phân loại sản phẩm. Giữa 2 phần có bố trí tính năng Search xen kẽ rất sáng tạo, tạo điểm nhấn tốt.

  + Giới thiệu: Nhấn vào đây sẽ chuyển qua trang giới thiêu, gồm một đoạn ngắn gọn mô tả công ty kèm ảnh toàn bộ nhân viên trong công ty để người xem biết rõ hơn về quá trình thành lập.

  + Có 10 banner được chạy tự động, nhìn vào các bức hình cho ta hình dung được cách vận hành, quy trình, quy mô, trang thiết bị nhà máy. Chỉ thế thôi đã làm người xem muốn đến tận nơi để chứng kiến tận mắt. Các tiêu chí của nhà máy in trên banner: Consulting, Designing, Installation, Manufacturing, Envirionment Equipment, Industrial Equipment. Nó được bố trí tĩnh, khách luôn nhìn thấy khi banner thay đổi.

  + Nếu người xem muốn tìm kiếm thì điền vào ô search rồi nhấn search button là hình kính lúp. Hệ thống sẽ trả về kết quả tương ứng.

  + Cuối cùng là 5 phân loại sản phẩm, chia thành 5 hình vuông, mỗi hình có một ảnh máy móc đại diên cho phân loai đó gồm: Thiết kế chế tạo, Thiết bị công nghiệp, Thiết bị môi trường, Thiết bị hộp số, Dịch vụ.

  Khi di chuột vào tên sẽ chuyển thành màu đỏ để người xem nhận biết mình đang trỏ vào mục nào. Khi người xem click vào một muc, sẽ mở ra một page của mục đó, gổm những bài viết về các bài viêt, hình ảnh liên quan. Trong trang này phân loại cũng được liệt kê bằng chữ ở góc trái.

  Phần cuối ở giữa là ghi bản quyền: Bản quyền @ 2014 thuộc về công ty TNHH Kỹ thuật Tiêu điểm.

  Một phần nữa là hỗ trợ qua tin nhắn. Người xem có thể gửi vấn đề cần hỗ trợ vào trong mục này, bên công ty sẽ hỗ trợ trả lời. Nếu có nhân viên online thì mục này hiện chữ Online để người xem biết, Còn không có nhân viên trực thì sẽ hiện chữ Offline.

  Nhập bình luận của bạn

  CÁC GIAO DIỆN KHÁC CÓ THỂ BẠN THÍCH

  website-ban-do-gom-gom-nhat-xuat-khau CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Website bán đồ gốm – Gốm Nhật xuất khẩu

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  lam-website-thietkehomexinh-com CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Làm website thietkehomexinh.com

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  website-xe-hoi-linh-lexus CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Website xe hơi – Linh Lexus

  2.500.000 VNĐ Xem trước