Thu hút Chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng trực tuyến

Web Phân phối ô tô – Bentley Motor Vietnam

Đăng ký

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ

0971.73.OOOO Hoặc socialseo.com.vn@gmail.com

Web Phân phối ô tô – Bentley Motor Vietnam

  Nhập tên domain bạn muốn tạo

  Họ tên *

  Số điện thoại

  Địa chỉ email *

  Địa chỉ email *

  Chọn đăng ký là bạn đồng ý với quy định sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi.

  Một trang web có thể show ra mọi thứ về sự sang trọng, mọi yếu tố thẩm mĩ cao and tất cả hoàn hảo của hãng có nhiều chiếc xe sang trọng bật nhất thế giới: Bentley.

  Đi ngay đến homepage mở ra một không gian và đập thẳng vào mắt chúng ta là một loạt hình ảnh về chiếc xe thật rực rỡ và tuyệt vời. Cách bố trí như vậy làm cho người xem như lạc vô thế giới siêu xe cảm nhận như chiếc xe đang ngay cạnh mình để thỏa sức khám phá, trải nghiệm không gian sang trọng tạo sức hút và ấn tượng cực lớn tới khách hàng.

  Thanh Menu nằm ở trên cùng với đầy đủ các danh mục chứa đầy đủ các information đủ cho khách hàng có được thông tin cần thiết nhất để sắm lấy cho mình chiếc xe ưng ý. Bao gồm các danh mục như sau: Về chúng tôi, sự kiện, blog, sản phẩm, liên hệ,..

  Về chúng tôi: Tại đây sẽ cung cấp toàn bộ information về doanh nghiệp phân phối xe, một vài thông tin về sản phẩm xe đang bán cùng các thông tin, địa chỉ bán hàng. Hơn thế nữa cung cấp các đường dây nóng, sđt chăm sóc 24/24 nhằm phục vụ người mua có được trải nghiệm tốt nhất.

  Danh mục event: All event diễn ra xoay quanh hãng xe này sẽ được nêu hết tại mục này. Khách hàng từ đó có thêm các thông tin về event đã, đang và sắp diễn ra để tham khảo và đăng kí tham gia nếu muốn.

  Danh mục blog : Danh mục này cung cấp toàn bộ tin tức liên quan tới dòng xe của hãng Bentley, được cập nhật thường xuyên và thông tin chính xác nhất tới người dùng.

  Danh mục Sản phẩm: Tại đây cung cấp tất cả dòng xe đang bán và có mặt trên thị trường. Mỗi một dòng xe sẽ được mổ tả rất chi tiết từ phần mở đầu sơ qua giới thiệu về chiếc xe rồi đến chi tiết mọi bộ phận, các tính năng hiện đại, nội thất, màu sắc…Nếu xem hết chúng ta có thể tưởng tượng được tới 90% chiếc xe ngoài đời thực.Không những thế cuối mỗi phần giới thiệu sản phẩm còn cung cấp rất nhiều bài viết liên quan tới dòng xe này. Đây là quả là một chi tiết ăn điểm cho người mua thăm quan trang web.

  Danh mục liên hệ: Mọi thông tin liên hệ, fanpage, số điện thoại. gmail đều hiện hết tại đây để cung cấp tới khách hàng giúp khách hàng liên hệ trực tiếp tới công ty cung cấp nhanh chóng & dễ dàng.

  Phần content cũng chính là phần tin tức được hiện gần như đầy đủ tại homepage. Chỉ một click vào information cần đọc là khách hàng đọc được toàn bộ nội dung chính xác dính đến việc đó rồi đưa ra mọi nhận định cho thích hợp với yêu cầu chính mình.

  Footer cuối liệt kê lại 1 loạt các danh mục tiêu biểu của trang web. Ở đây một lần nữa show lại ô báo giá, ô số điện thoại liên hệ và địa chỉ công ty phân phối giúp cho khách mua không phải mất quá nhiều thao tác tìm lại địa chỉ để có thể liên hệ đặt mua. Một trang web thật sự hữu ích cho khách mua nhưng cũng tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm ô tô đang bán & trưng bày.

  Nhập bình luận của bạn

  CÁC GIAO DIỆN KHÁC CÓ THỂ BẠN THÍCH

  web-kinh-doanh-dien-lanh-dienlanhbachkhoa CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Web Kinh doanh Điện Lạnh – dienlanhbachkhoa

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  website-dich-vu-taxi-taxinoibaihathao CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Website Dịch Vụ Taxi – Taxinoibaihathao

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  web-cung-cap-bao-bi-nhua-minh-phat CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Web cung cấp bao bì nhựa- Minh Phát

  2.500.000 VNĐ Xem trước