Thu hút Chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng trực tuyến

Website bán nội ngoại thất- Qui Phúc

Đăng ký

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ

0971.73.OOOO Hoặc socialseo.com.vn@gmail.com

Website bán nội ngoại thất- Qui Phúc

  Nhập tên domain bạn muốn tạo

  Họ tên *

  Số điện thoại

  Địa chỉ email *

  Địa chỉ email *

  Chọn đăng ký là bạn đồng ý với quy định sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi.

  Nhà đẹp phải có nội thất mới toàn diện, bạn có sẵn mối hàng thì hãy tạo ngay một website để bán. Website sau đây đã mang đến kết quả khả quan khi kinh doanh đến người bán hàng.

  Vì sao ư? Vì nó gần gũi, vì nó hút khách bởi cách quảng cáo hợp lý, hỗ trợ đa ngôn ngữ. Bạn sẽ được hiểu thêm sau đây.

  Lấy màu vàng và màu be chủ đạo làm trang web hài hòa, cảm giác như ở nhà bạn, thoải mái, thư thái. Hỗ trợ công cụ search ngay trên đầu, muốn tìm nội thất thì gõ tên rồi nhấn nút search có hình kính lúp bôi màu vàng. Góc phải hỗ trợ đa ngôn ngữ.

  Muốn dùng tiếng việt thì nhấn vào link có chữ VN để chuyển, or dùng tiếng anh thì nhấn vào link EN. Sau nhấn toàn bộ nội dung web được dịch tiếng tương ứng. Hệ thống còn cẩn thận add thêm lá cờ tượng hình cho nhiều khác không hiểu ký tự.

  Banner chiếm trọn phần trên là hình ảnh cả nhà ngồi dùng bữa trên bộ bàn ghế, rất ấm cúng, bên cạnh là hình hoa hậu khẳng định về chất lượng. Bộ bàn ăn đẹp, chất lượng được chọn đưa vào trong hình tròn với viền hoa văn sẽ thỉnh thoảng hiển thị trong banner để quảng bá cho khách thấy. Những bộ sofa đủ các màu được làm mịn không tỳ vết rất kích thích thị hiêu của khách để liên tưởng đến những bộ đó được đặt trong căn nhà của mình.

  Cạnh góc trái banner là logo công ty. Mỗi banner sẽ kèm một tiêu chí của công ty đính kèm vào bằng cách chạy chữ vui mắt

  Giữa trang là một khung màu vàng nhẹ, đó là mục giới thiệu: năm thành lập, hướng phát triển, thành tựu. Ghi rõ để người mua thêm tin tưởng về nơi sản xuất quy mô, uy tín. Vì khá dài, thiết kế thêm nút Xem Tất Cả để khi khách muốn đọc thêm thì nhấn vào đó sẽ chuyển hướng sang page giới thiệu. Bên cạnh là bức tranh gia đình, mong muốn mang đến người mua sản phẩm ổn nhất như người nhà. Tranh này được lồng vào khung màu vàng đẹp, hợp lý, trong ảnh add thêm tiêu chí lớn và logo công ty.

  Bên dưới là list sản phẩm, tiêu đề là Sản phẩm nằm giữa khung, mỗi hàng 4 sản phẩm, thuộc nhiều loại: bàn, ghế inox, ghế nhựa, tủ nhựa… Sản phẩm hót thì có chữ HOT màu đỏ góc phải, sản phẩm mới thì có chữ New màu vàng cho dễ phân biệt. Giá có màu đỏ bên dưới. Nhấn vào hình sẽ cho cảm giác như ảnh động vì nó chuyển qua ảnh khác, có thể phù hợp mẫu mã, tiêu chí khách mua hơn.

  Khi khách muốn mua thì nhấn vào hình đại diện sản phẩm, sẽ ra trang chi tiết có hình nên là bộ sofa rất đẹp. Khách đọc chi tết bên cạnh và nhiều ảnh detail hơn được viết cụ thể. Nếu nhấn mua thì back vào giỏ hàng và thực hiện payment. Khách cần xem tất thì nhấn vào Xem tất cả ở góc phải cuối mục.

  Phần tin tức: update các bài mới nhất hot nhất, khi khách tìm kiếm những tin này nếu trang có sẽ hiển thị trong tìm kiếm của khách, đó cũng là khách hàng tiềm năng. mục này vừa giải trí mà cũng chiến lược marketing.

  Nhập bình luận của bạn

  CÁC GIAO DIỆN KHÁC CÓ THỂ BẠN THÍCH

  web-ban-do-noi-that-kadoza CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Web bán đồ nội thất – Kadoza

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  lam-website-luattriminh-vn CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Làm website luattriminh.vn

  2.500.000 VNĐ Xem trước
  website-bat-dong-san-vimefulland CHỌN GIAO DIỆN NÀY

  Website bất động sản – vimefulland

  2.500.000 VNĐ Xem trước